Tin tức [iPhone 6s] Tổng hợp các tin đồn và thời điểm ra mắt.

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi victor_mach, 30 Tháng sáu 2015.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  iPhone luôn là chiếc điện thoại luôn được sự quan tâm của thế giới, vì vậy luôn có những tin đồn về những sản phẩm sắp ra mắt của của Apple, hôm nay mình sẽ tổng hợp những tin đồn về chiếc iPhone sắp tới của Apple.

  [iPhone 6s] Tổng hợp các tin đồn và thời điểm ra mắt. - 79321

  Trước tiên là tên gọi: có thể nói là sau khi bác Steve Jobs từ bỏ cuộc đời này và Tim Cook lên thế chỗ đã có nhiều thay đổi trong định hướng phát triển, sản phẩm và bla bla bla... chúng ta đã chứng kiến một sự thay đổi triệt để trên iPhone 6 và 6 Plus, và gần đây nhất chính là Macbook 12". Triều đại đã thay đổi, một số người cho rằng có thể sản phẩm iPhone tiếp theo sẽ không dùng chữ "s" nữa mà là iPhone 7 luôn, nhưng phần nhiều thì vẫn cho là iPhone 6s và 6s Plus và thiết kế sẽ không khác gì so với iPhone 6 & 6 Plus.

  Về những tin đồn về các thứ trong sản phẩm kế tiếp của Apple:
  • Đầu tiên Force Touch : một số nguồn tin cho rằng trong phiên bản tiếp theo thì iPhone sẽ mang trên mình công nghệ Force Touch mà hiện tại nó đang rất đình đám trên chiếc Macbook 12", và cả trên Apple Watch nó có thể cảm nhận được lực tác động là mạnh hay nhẹ giúp cho chúng ta có thêm nhiều tiện ích khi dùng màn hình cảm ứng.
  [iPhone 6s] Tổng hợp các tin đồn và thời điểm ra mắt. - 79322
  • Tiếp đến là thứ mà có khả năng xuất hiện đó chính là Camera sẽ được cải thiện với cảm biến có độ phân giải lên đến 12MP, và camera trước cũng sẽ được nâng cấp. Không một ai có thể chê cái cục camera 8MP là cùi bắp so với 13,16,20 MP của các hãng khác vì nó cho ra những bức ảnh ấn tượng và tốc độ chụp cũng như lấy nét quá bá đạo, nếu như nó được nâng cấp thêm thì chắc khó có hãng nào qua mặt được.
  [iPhone 6s] Tổng hợp các tin đồn và thời điểm ra mắt. - 79323

  • Kế đến có thể nói là RAM của iPhone sẽ được nâng lên 2GB thay vì là cứ 1GB từ thời iPhone 5 đến giờ, đôi khi với dung lượng 1GB Ram nó không thể đáp ứng được các thao tác đa nhiệm trên máy, thanh ram 2GB đã được Apple áp dụng vào phiên bản iPad Air 2, nên chắc chỉ có iPhone "bự" mới có còn iPhone "bé" thì không.

  [iPhone 6s] Tổng hợp các tin đồn và thời điểm ra mắt. - 79324
  • Kế tiếp là màn hình sẽ được sử dụng vật liệu Sapphire chống xước tuyệt đối, giống như trên các chiếc đồng hồ của Apple.
  [iPhone 6s] Tổng hợp các tin đồn và thời điểm ra mắt. - 79325
  • Cái đương nhiên là Apple sẽ cải thiện cảm biến vân tay của iPhone, hiện tại thì cảm biến vân tay trên iPhone vẫn rất tốt nhưng điểm hạn chế của nó là nếu ngón tay của bạn bị ướt hoặc bị mồ hôi tay thì nó sẽ không làm việc hiệu quả được.
  [iPhone 6s] Tổng hợp các tin đồn và thời điểm ra mắt. - 79326
  • Việc cải thiện độ cứng của kim loại cũng đang được rất nhiều người mong chờ vì có rất nhiều trường hợp iPhone 6 Plus bị bẻ cong, nên việc mà Apple tăng thêm độ cứng cho kim loại dùng để chế tạo iPhone sẽ được đưa vào danh sách này.
  [iPhone 6s] Tổng hợp các tin đồn và thời điểm ra mắt. - 79327
  • Và cuối cùng đó chính là sẽ không có phiên bản iPhone 4" như mọi người đồn đại rằng năm nay Apple sẽ cho rằng một phiên bản iPhone 6c với màn hình 4", theo mình thì kích thước màn hình 4.7" và đã rất tốt rồi nên không tội tình gì đi làm cái màn hình 4" nữa.

  Phần cuối cùng thì mình sẽ nói đến thời điểm ra mắt của iPhone thế hệ tiếp theo: Tháng 9 có lẽ là tháng của iPhone , từ trước đến nay các dòng iPhone đều được Apple giới thiệu vào tháng 9, nên rất nhiều khả năng chiếc iPhone sắp tới cũng sẽ ra mắt vào tháng chín.
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  Force Touch là tính năng đáng chú ý nhất của 6S.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp Theo Âm Học
 3. victor_mach

  victor_mach Chuẩn Men

  camera cũng đáng để chú ý lắm! từ trước đến giờ iPhone camera có 8MP mà vẫn làm bá chủ thiên hạ. h lên 13MP chắc không còn gì để mà bàn cãi nữa!

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi hochungnam, 18 Tháng ba 2019 lúc 14:53