Tin tức IPhone 6s sẽ có tốc độ tải nhanh hơn với chip LTE của Qualcomm

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 2 Tháng bảy 2015.

 1. Theo một vài hình ảnh rò rỉ, iPhone 6s sẽ có vẻ ngoài y hệt iPhone 6 hiện tại. Ngoài ra một thông tin mới đã chia sẻ các hình ảnh được cho là bản mạch của iPhone 6s. Điểm đáng chú ý trong bức ảnh này chính là con chip LTE của Qualcomm.

  iPhone 6s sẽ có tốc độ tải nhanh hơn với chip LTE của Qualcomm - 79619

  Cụ thể, thế hệ iPhone mới sẽ được trang bị con chip Qualcomm MDM9635M, được biết đến như là nền tảng thu phát Gobi "9X35" và nó nhắm vào việc mang đến cho iPhone 6s một hiệu suất cao hơn so với 9X25 trên iPhone 6 và 6 Plus.

  Con chip này màn đến khả năng tăng hiệu suất hoạt động trên mạng LTE với tốc độ tải lên đến 300 Mbps, gấp hai lần tốc độ hiện tại. Tuy vậy, vì giới hạn tốc độ của các nhà mạng nên hiệu suất sẽ bị giảm trong vài trường hợp.

  Con chip mới của Qualcomm, được giới thiệu năm 2013 và bán ra thị trường năm ngoái, cũng có hiệu suất năng lượng tốt hơn. Với hiệu suất năng lượng tốt cộng với khả năng tích hợp trong những bo mạch mỏng hơn có thể giúp iPhone 6s tăng thời lượng pin lên một chút.

  Như được biết, thiết kế của iPhone 6s sẽ không khác iPhone 6. Tuy nhiên với một số cải tiến đáng chú ý như tốc độ LTE cao hơn, màn hình Force Touch và có thể sẽ có cả một "bước nhảy vọt về camera", iPhone 6s vẫn xứng đáng cho người dùng chờ đợi.
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  6S cải tiến ko nhiều so với 6, chờ 7 ra ngon hơn.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp Theo Âm Học

Chia sẻ trang này