Tin tức IPhone 6 sẽ mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi khanguyen, 4 Tháng mười hai 2013.

 1. khanguyen Thành Viên Mới

  Viễn Thông : Báo cáo từ Apple Insider vừa được đưa ra đề cập đến một bằng sáng chế mới của Apple có tên gọi là "kiểm soát thiết bị máy tính cá nhân bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt". Nói cách khác, công nghệ này sẽ cho phép người dùng mở khóa iPhone bằng cách để nó quét khuôn mặt của chính mình.
  IPhone 6 sẽ mở khóa bằng nhận diện khuôn mặt - 5628
  Apple sẽ sớm đưa tính năng này vào những chiếc iPhone mới. Công nghệ vân tay trên iPhone 5S vẫn chưa là giải pháp bảo mật tối ưu.

  Điều đáng chú ý là người dùng vẫn còn rất "rối bời" với công nghệ nhận dạng khuôn mặt hiện tại. Mạng xã hội Facebook đã và đang sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt với hơn 1 tỷ thành viên. Thiết bị giải trí hàng đầu của Microsft - Xbox Kinect cũng tích hợp công nghệ này nhằm giúp người dùng tự nhận ra họ.

  Nhưng điều đáng tiếc là không ít trong số đó cảm thấy "sợ hãi" trước tính năng này. Một số người dùng thậm chí còn tự hỏi liệu Xbox có phải là công cụ giám sát của NSA (Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ). Người dùng Mỹ đặc biệt nhạy cảm về vấn đề xâm phạm thông tin cá nhân. Nhưng với hướng đi mới về công nghệ bảo mật của Apple trong thời gian tới, tình hình có thể sẽ bớt căng thẳng hơn.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
IOS đã có vòng quay may mắn chưa?
IOS đã có vòng quay may mắn chưa?
bởi Lunar Bbtan, 16 Tháng mười 2018 lúc 18:01
Vòng Quay May mắn :))!!
Vòng Quay May mắn :))!!
bởi lybe2324, 18 Tháng mười 2018 lúc 09:29
Gọi trả sau rẻ !!
Gọi trả sau rẻ !!
bởi hoanglam, 20 Tháng mười 2018 lúc 08:34
Tặng 1Gb data cho người thân!
Tặng 1Gb data cho người thân!
bởi ngale02, 18 Tháng mười 2018 lúc 19:39