Tin tức IPhone 6 sẽ có nút nguồn ở cạnh bên

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi up_up, 12 Tháng tư 2014.

 1. up_up Thành Viên Mới

  Theo dự đoán của nhà phân tích Ming Chi Kuo của KGI Securities cho biết iPhone 6 phiên bản 4.7 inch và 5.5 inch siêu mỏng với màn hình độ phân giải cao và nút nguồn ở cạnh bên.

  Ông Kuo cho biết, năm nay Apple sẽ có những thay đổi lớn đối với dòng sản phẩm iPhone của mình. Nhiều thông tin cho rằng điện thoại iPhone 6 màn hình 4.7 inch sẽ ra mắt trong quý 3/2014 còn Apple iPhone 6 màn hình 5.5 inch sẽ ra mắt trong quý 4.

  Apple cũng lên tiếng đã đến lúc họ cần phải có một điện thoại iPhone màn hình lớn hơn vì những điện thoại màn hình lớn là những sản phẩm bán chạy.

  iPhone 6 sẽ có nút nguồn ở cạnh bên - 14273

  Nhà phân tích cũng cho biết Apple sẽ cho ra mắt iPhone 6 màn hình 5.5 inch trong năm nay và chắc chắn smartphone này sẽ có độ phân giải cao hơn. Cụ thể là iPhone 5.5 inch sẽ có độ phân giải màn hình 1920 x 1080 pixel, mật độ điểm ảnh 401ppi. Mẫu 4.7 inch sẽ sở hữu màn hình 1334 x 750 pixel để duy trì khả năng tương thích với các ứng dụng hiện có.  Ngoài ra, ông Kuo cho rằng Apple sẽ giảm từ 10% - 20% độ dày của viền màn hình, khiến màn hình như kéo dài tới sát các cạnh và nút nguồn của Apple iPhone sẽ được chuyển sang cạnh bên để người dùng dễ dàng sử dụng máy bằng một tay. Nút nguồn ở trên đầu điện thoại sẽ việc sử dụng trở nên khó khăn hơn. Ngoài ra, ông còn nói Apple sẽ trang bị cho iPhone mới chip NFC (giao tiếp trường gần).
  Theo H.Thảo (Techz.vn)
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này