Tin tức IPhone 6 “Refurbished” Rẻ Hơn Bản Gốc 3 Triệu Về Việt Nam

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Huong Phan, 20 Tháng một 2015.

 1. Huong Phan Thành Viên Mới

  (Tincongnghe.Com)- Hiện Tại, Số Lượng Máy IPhone 6 Hàng “Refurbished” Có Mặt Tại Việt Nam Chưa Nhiều. Những Chiếc Máy Này Đều Chưa Kích Hoạt, Được Cửa Hàng Bảo Hành 6 Tháng.
  IPhone 6 “Refurbished” Rẻ Hơn Bản Gốc 3 Triệu Về Việt Nam - 60979
  iPhone 6 bản refurbished vừa có mặt tại thị trường Việt Nam.

  Sau khi thị trường Mỹ cho bán ra những chiếc iPhone 6 bản “refurbished” (hàng tân trang), những chiếc máy này cũng bắt đầu được đưa về Việt Nam. Tuy nhiên, số lượng máy về nước khá hạn chế, cũng chưa đầy đủ các phiên bản.

  Theo đại diện cửa hàng Hoàng Hà Mobile – một trong những đơn vị sớm cho nhập về những chiếc iPhone 6 bản “refurbished” – đây đều là máy dành cho thị trường Mỹ (bản LL/A), chưa kích hoạt bảo hành trên hệ thống của Apple. Trong lô đầu tiên nhập về, cửa hàng này chỉ có iPhone 6 bản 128 GB. Giá bán của iPhone 6 bản 128 GB “refurbished” là 16,99 triệu đồng, thấp hơn khoảng 3 triệu so với bản xách tay tiêu chuẩn. Dòng máy này được bảo hành 6 tháng.

  Hiện phía cửa hàng chưa nắm rõ thời điểm nhập được những bản 16 GB, 64 GB hoặc iPhone 6 Plus hàng “refurbished” do loại hàng này thường được nhập theo lô. Lô đầu tiên chỉ có bản iPhone 6 128 GB. Theo dự đoán của cửa hàng, iPhone 6 16 GB hàng “refurbished” – nếu về nước – sẽ được bán với giá khoảng 14 triệu hoặc thấp hơn, tức là rẻ hơn khoảng 2 triệu đồng so với bản tiêu chuẩn hiện tại.

  iPhone hàng “refurbished” là mặt hàng được nhiều tín đồ táo khuyết săn đón bởi máy có giá rẻ trong khi chất lượng đảm bảo. Về bản chất, hàng iPhone refurbished là dạng hàng hóa bị trả lại nhà sản xuất, vì một lí do nào đó. Apple khi đó sẽ kiểm tra, sửa chữa đảm bảo chất lượng, sau đó đóng gói và bán lại ra thị trường với giá thấp hơn.

  Tại Mỹ, iPhone 6 , 6 Plus hàng “refurbished” được bán ra vào thời điểm đầu tháng 12 bởi nhà mạng AT&T với giá rẻ hơn khoảng 100 USD so với bản gốc. Tuy nhiên, phía nhà mạng này chỉ nhận bảo hành trong vòng 90 ngày, kể từ thời điểm mua máy.

  Theo Zing.
  Chủ đề tương tự
 2. toothknight

  toothknight Thành Viên Mới

  Có hàng bis xịn là cũng chơi ngay... gom lúa thôi

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
Đi tìm mạng 4G ngon nhất hiện nay?
bởi hainam11, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:24