Iphone 6 plus bị bẻ cong chứ không phải iphone 6

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi lelanh, 29 Tháng chín 2014.

 1. lelanh Thành Viên Mới

  Một số người dùng phản ánh rằng iPhone 6 Plus dễ bị cong nếu người dùng nhét trong túi quần sau. Tuy nhiên, có vẻ như Apple sẽ thay thế miễn phí những chiếc điện thoại bị lỗi này

  Có vẻ như tỉ số đang nghiêng nhẹ về điện thoại iPhone 6, nhưng nếu như bạn vẫn chưa thực sự chắc chắn với câu trả lời của mình thì hãy cùng điểm lại những điểm khác biệt quan trọng nhất giữa hai con dế này.
  1. Hãy bắt đầu từ sự khác biệt hiển nhiên và dễ thấy nhất: iPhone 6 sở hữu màn hình 4.7 inch trong khi 6 Plus là 5.5 inch.

  iphone 6 plus bị bẻ cong chứ không phải iphone 6 - 37116

  Tùy thuộc vào kiểu trang phục mà bạn quen mặc, iPhone 6 Plus có thể sẽ hơi gây bất tiện cho những ai mặc quần jeans và có thói quen nhét điện thoại vào túi quần. Trong khi đó, iPhone 6 nhét vừa vặn vào hầu hết các loại túi.

  2. Rất khó để sử dụng iPhone 6 Plus chỉ với một tay, kể cả khi bạn đã kích hoạt chế độ "Reachability" của Apple. Đây là một chế độ thu nhỏ màn hình lại để ngón tay cái người dùng có thể chạm đến góc trên xa nhất của màn hình.

  iphone 6 plus bị bẻ cong chứ không phải iphone 6 - 37117
  iPhone 6 dễ sử dụng bằng một tay hơn nhiều so với 6 Plus
  Ngược lại, iPhone 6 tỏ ra thân thiện với một tay hơn rất nhiều.

  3. iPhone 6 Plus cho phép bạn xem màn hình home ở chế độ xoay ngang (landscape). Ngoài ra, chế độ này còn hỗ trợ các ứng dụng như Mail và Messages. Các nhà phát triển cũng có thể viết ứng dụng tương thích với tính năng này.

  iphone 6 plus bị bẻ cong chứ không phải iphone 6 - 37118
  4. Camera trên iPhone 6 Plus chụp ánh sáng yếu tốt hơn. Đồng thời, nhờ bộ ổn định hình ảnh quang học (OIS), nó cũng quay video đẹp hơn. Ngược lại, iPhone 6 chỉ được Apple trang bị cho bộ ổn định hình ảnh số.

  5. iPhone 6 Plus dày hơn một chút so với người anh em cỡ nhỏ: 7.9mm so với 6.9mm. Tuy nhiên sự khác biệt này không quá đáng kể để bạn có thể chú ý thấy.

  iphone 6 plus bị bẻ cong chứ không phải iphone 6 - 37119
  6. Thời lượng pin của điện thoại iPhone 6 Plus tốt hơn so với iPhone 6 khá nhiều. Trong màn sát hạch gần đây của PhoneArena, iPhone 6 Plus đứng thứ 5 trong danh sách test còn iPhone 6 suýt chút nữa thì chót bảng. Plus có thể trụ được mọt ngày làm việc với cường độ sử dụng thông thường, trong khi iPhone 6 chỉ kéo dài được khoảng 5 tiếng đồng hồ.

  7. iPhone 6 Plus sở hữu mật độ điểm ảnh cao hơn (401 ppi so với 326 ppi). Dù vậy, sự khác biệt này là rất không đáng kể đối với mắt thường.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37