Tin tức IPhone 6 lock giá chỉ 5 triệu

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Dovinhmtz, 20 Tháng năm 2017.

 1. Dovinhmtz Thành Viên Mới

  Thời gian gần đây, giá bán của những chiếc iPhone 6 lock đã qua sử dụng đang chạm sàn (tầm giá 5 tới 6 triệu đồng) đang làm nhiều người dùng quan tâm bởi họ không phải bỏ ra quá nhiều tiền để có thể sở hữu được chiếc smartphone của Apple. Sở dĩ iPhone 6 vẫn "hot" là bởi năm nay iPhone 7 và 7 Plus không có nhiều điểm khác biệt về thiết kế so với iPhone 6s hay iPhone 6 trong khi đó nhờ tối ưu phần mềm tốt, iPhone 6 lock vẫn đảm bảo cho người dùng một trải nghiệm ổn định, mượt mà dù đã hai năm tuổi. Dù vậy, khi mua iPhone 6 lock người dùng phải đối mặt với không ít rủi ro và bất tiện.

  iPhone 6 lock giá chỉ 5 triệu - 188818

  iPhone 6 lock khi tìm đến thị trường xách tay để mua smartphone, rủi ro về nguồn gốc, chất lượng máy là điều mà người dùng phải chấp nhận. Khi đi mua máy, bên cạnh việc tìm đến các cửa hàng uy tín, bạn cũng nên đi cùng những người đã có kinh nghiệm chọn mua để có thể chọn được một thiết bị có chất lượng tốt nhất. Hãy thử các nút vật lý trên thiết bị để đảm bảo chúng có độ nảy tốt, nhạy. Bạn cũng cần dùng thử TouchID để xem nó có hoạt động tốt hơn không. Kiểm tra điểm chết trên màn hình, kiểm tra cảm biến tiệm cận, cảm ứng, cảm biến gia tốc... cũng là những bài "test" nhất định không nên bỏ qua khi mua máy cũ.

  Mặc dù các cửa hàng luôn bán kèm các gói bảo hành sản phẩm, tuy nhiên "cẩn tắc vô áy náy" bạn vẫn nên thận trọng để tránh càng nhiều rủi ro càng tốt.

  Do là phiên bản khóa mạng của nhà mạng, iPhone 6 lock sẽ không tương thích với SIM điện thoại của các nhà mạng Việt Nam. Để giải quyết vấn đề này, người dùng có thể sử dụng hai giải pháp: mở khóa mạng bằng "code" hoặc dùng SIM ghép. Về phương án thứ nhất, bằng cách sử dụng "code" để mở khóa, người dùng có thể loại bỏ hoàn toàn những hạn chế của một chiếc smartphone bản khóa mạng một cách an toàn và dễ dàng. Tuy nhiên, cách này lại có chi phí khá cao nên không được người dùng ưa chuộng.

  Hiện nay, khi chọn mua iPhone 6 lock, người dùng thường được các cửa hàng phân phối khuyên dùng SIM ghép để "đánh lừa" chiếc máy bị khóa mạng. Về cơ bản, việc sử dụng SIM ghép hiện nay là tương đối ổn định. Tuy nhiên, nó không thể mang lại sự yên tâm như SIM nhà mạng trong nước mang lại và vẫn có những rủi ro nhất định về chất lượng sóng. Bạn cũng nên lưu ý rằng SIM ghép chỉ hỗ trợ một số baseband nhất định trong khi đó cập nhật iOS có thể làm thay đổi baseband dẫn đến lỗi SIM.

  Cũng giống như các dòng iPhone lock trước, iPhone 6 lock cũng có những lỗi vặt như không thể tắt âm khi chụp hình (bản Nhật Bản), không thể sử dụng các câu lệnh quen thuộc như *100* hay *101#, lỗi đầu số "+84" khi lưu danh bạ... Dù vậy, hầu hết trong số này đều có thể khắc phục bằng một số ứng dụng hay thực hiện jailbreak máy. Tuy nhiên, bạn đọc lưu ý rằng hiện mới có bản jailbreak dành cho hệ điều hành iOS 9.3.3 đổ xuống.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Nên dùng dịch vụ nào
Nên dùng dịch vụ nào
bởi vncredit, 25 Tháng năm 2020 lúc 14:40
dịch vụ lưu trữ
dịch vụ lưu trữ
bởi ngale02, 27 Tháng năm 2020 lúc 14:54
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi Nhung.chả, 22 Tháng năm 2020 lúc 07:36
Dùng thêm bộ nhớ
Dùng thêm bộ nhớ
bởi vncredit, 22 Tháng năm 2020 lúc 14:46