Tin tức IPhone 6 được thiết kế bằng Microsoft Word?

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi September, 1 Tháng tư 2014.

 1. September Thành Viên Mới

  Một tài khoản trên trang Weibo hôm nay đã bất ngờ đăng tải ba hình ảnh được cho là bản mẫu thiết kế của Apple iPhone 6. Khoan bàn đến chuyện thật giả của ảnh, hãy xem xét một chút về chiếc "iPhone6" này. Có vẻ như nếu đúng đây là chiếc iPhone thế hệ kế tiếp, thì Apple dường như đang muốn cách tân lại hoàn toàn ở mảng thiết kế.

  iPhone 6 được thiết kế bằng Microsoft Word? - 13091
  Chiếc iPhone mà chúng ta thấy trong hình có kiểu dáng hoàn toàn khác biệt so với các phiên bản trước, toàn bộ máy được nối liền lạc với nhau thành một khối, mặt trước và sau không còn tách biệt. Máy nhiều khả năng vẫn làm từ nhôm nguyên khối, chỉ có điều độ mỏng đã được giảm đi đáng kể, máy cũng dài hơn so với iPhone 5/5s. Phần camera trên chiếc "iPhone 6" này trông khá giống với cách bố trí trên iPod Touch hiện nay.

  Có một điểu đáng chú ý đó là chiếc máy mà các bạn thấy trong hình, nó có hình dáng rất tương tự với hình ảnh rò rỉ trước đây. Tất nhiên là qua hai thông tin khá trùng khớp, chúng ta vẫn chưa thể kết luận vội vàng đây có phải là thiết kế cuối cùng của iPhone 6 hay không. Bây giờ đến mùa hè vẫn còn dài, vì vậy hãy đợi thêm vài ba tin đồn và rò rỉ nữa để rõ hơn.

  Anh chàng đăng ba tấm ảnh lên Weibo cho biết ảnh này được rò rỉ từ một kỹ sư trong nhà máy Foxconn - hiện vẫn đang là tập đoàn nhận hợp đồng gia công cho chiếc iPhone mới nhất.
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  lạt thiết kế bằng MS word hả= ))
 3. topphukien

  topphukien Thành Viên Cấp 4

  mình cũng lần đầu tiên nghe thiết kế bằng word

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37