Tin tức IPhone 6 được nâng tầm chụp ảnh với camera 10 megapixel

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi sungsam, 8 Tháng hai 2014.

 1. sungsam Thành Viên Mới

  Nguồn tin từ trang web IT168, chuỗi cung ứng linh kiện của Apple đã vừa cho biết, thế hệ iPhone 6 ra mắt trong năm nay sẽ tiếp tục được trang bị camera tốt hơn nhằm tăng chất lượng ảnh chụp. Cụ thể, phiên bản iPhone kế nhiệm iPhone 5s có thể được tích hợp camera 10 megapixel, cao hơn 2 megapixel so với camera của người tiền nhiệm.

  iPhone 6 được nâng tầm chụp ảnh với camera 10 megapixel - 9254

  Cảm biến camera mới này có khẩu độ f/1.8 giúp tăng chất lượng ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu cũng như tối ưu hóa tác vụ xóa phông khi chụp. Không những vậy, camera của iPhone 6 còn được tích hợp bộ lọc hình ảnh mới nhẹ và mỏng hơn so với bộ lọc hồng ngoại trước đó, cho phép giảm thiểu sự thay đổi màu sắc mà cảm biến thu nhận được.

  Bên cạnh độ phân giải cao hơn cùng bộ lọc hình ảnh mới thì Apple cũng được cho là đang nghiên cứu cơ chế ổn định hình ảnh quang học mới để tăng thêm tính cạnh tranh về chất lượng ảnh chụp cho người dùng. Mặt khác, thế hệ iPhone 2014 của Apple còn được kỳ vọng rằng sẽ sở hữu màn hình lớn hơn trong bối cảnh các đối thủ đều đã vươn tầm phablet từ lâu.

  Tham khảo: GsmArena
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37