Iphone 6 đứng đầu cho chất lượng ảnh

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi lelanh, 27 Tháng chín 2014.

 1. lelanh Thành Viên Mới

  Khi so sánh với Samsung Galaxy S5 và Moto X, iPhone 6 cho chất lượng hình ảnh rõ ràng hơn rất nhiều trong điều kiện thiếu ánh sáng.Cả 4 chiếc điện thoại trên đều cho hình ảnh rõ ràng trong ánh sáng ban ngày, nhưng iPhone 6 và iPhone 5s vẫn đứng đầu khi cho chất lượng hình ảnh với màu sắc thật nhất

  iPhone 6 được trang bị camera 8 megapixel tương tự iPhone 5s, và thấp hơn một chút so với đối thủ cạnh tranh như Samsung Galaxy S5 (16 megapixel) và Motorola Moto X (13 megapixel).

  Tuy nhiên, điện thoại iPhone 6 của Apple có vẻ như cho hình ảnh sắc nét và màu sắc sống động hơn so với các đối thủ cạnh tranh.

  Trong thực tế, khi so sánh với Samsung Galaxy S5 và Moto X, iPhone 6 cho chất lượng hình ảnh rõ ràng hơn rất nhiều trong điều kiện thiếu ánh sáng.

  Cả 4 chiếc điện thoại trên đều cho hình ảnh rõ ràng trong ánh sáng ban ngày, nhưng iPhone 6 và iPhone 5s vẫn đứng đầu khi cho chất lượng hình ảnh với màu sắc thật nhất.

  Tạp chí Business Insider đã làm một cuộc thử nghiệm với iPhone 6, iPhone 5s, Galaxy S5, và Moto X để so sánh chất lượng camera của cả 4 chiếc điện thoại này.

  Theo đó, thử nghiệm được thực hiện khi để chế độ camera thường, chụp tự động và cùng một địa điểm, thời gian chụp.

  Dưới đây là kết quả của thử nghiệm này.  iphone 6 đứng đầu cho chất lượng ảnh - 36794
  Đây là bức ảnh chụp tòa nhà Flatiron tại New York trong điều kiện ánh sáng ban ngày.
  Có thể thấy điện thoại iPhone 6 và iPhone 5s cho hình ảnh sắc nét và rõ ràng hơn, Galaxy S5 màu ảnh tối hơn so với 3 mẫu còn lại, trong khi đó Moto X lại cho bức ảnh có màu sắc vàng hơn so với ảnh chụp từ iPhone.

  iphone 6 đứng đầu cho chất lượng ảnh - 36795
  Tương tự như vậy, bức ảnh chụp nhân vật cũng cho thấy camera của Moto X có xu hướng cho hình ảnh có màu sắc vàng hơn so với 3 mẫu điện thoại còn lại.
  iphone 6 đứng đầu cho chất lượng ảnh - 36796
  Có vẻ như, mặc dù độ phân giải của các mẫu điện thoại là khác nhau: iPhone 6 và iPhone 5s - 8 megapixel, trong khi Galaxy S5 - 16 megapixel và Moto X - 13 megapixel cũng cho hình ảnh sắc nét không hề kém cạnh nhau.
  iphone 6 đứng đầu cho chất lượng ảnh - 36797
  Hình ảnh chụp cảnh vật trong điều kiện ánh sáng đầy đủ không có nhiều điểm khác biệt.
  iphone 6 đứng đầu cho chất lượng ảnh - 36798
  Vậy mà, hình ảnh khi chụp trong điều kiện thiếu sáng lại có sự khác biệt quá lớn. Có thể thấy, hình ảnh chụp từ iPhone 6 và iPhone 5s vượt trội hơn nhiều khi so sánh với Galaxy S5 và Moto X.
  iphone 6 đứng đầu cho chất lượng ảnh - 36799
  Ảnh chụp từ Galaxy S5 có vẻ sáng hơn, nhưng thực chất ba mẫu điện thoại còn lại cho màu sắc hình ảnh thật hơn.
  iphone 6 đứng đầu cho chất lượng ảnh - 36800
  Tương tự như vậy, màu sắc của bức ảnh chụp từ iPhone 6 và iPhone 5s chân thật hơn so với hai mẫu điện thoại còn lại.
  iphone 6 đứng đầu cho chất lượng ảnh - 36801
  Tuy nhiên, đây đều là những mẫu điện thoại hàng đầu được trang bị camera tiên tiến với độ phân giải cao cùng nhiều tính năng hiện đại. Nhưng cũng không thể phủ nhận, camera của iPhone 6 và iPhone 5s cho hình ảnh sắc nét hơn hẳn trong điều kiện thiếu sáng.
  Dù vậy, tính năng chụp ảnh điện thoại iPhone 6 có vẻ vẫn chưa có sự cải tiến đáng kể nào so với iPhone 5s như những thông tin được đưa ra trước đó.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37