Iphone 6 dự kiến sẽ đổ bộ thêm vào 20 thị trường

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi lelanh, 23 Tháng chín 2014.

 1. lelanh Thành Viên Mới

  Khách hàng tại nhiều thị trường trong đó có Mỹ sẽ phải chờ đến tháng sau mới nhận được iPhone mới do nhu cầu gia tăng mạnh mẽ

  Thông tin về doanh số khủng vừa được Apple khẳng định với hãng tin Reuters. Theo đó, hơn 10 triệu chiếc điện thoại iPhone6 và iPhone6 Plus đã được tiêu thụ trong 5 ngày có mặt trên thị trường. Đại diện Apple cũng cho biết con số kỷ lục trên sẽ còn tăng mạnh do nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng với phiên bản điện thoại có màn hình lớn hơn này.

  Lẽ ra Apple còn có thể có doanh số tốt hơn nếu có đủ nguồn cung, Giám đốc điều hành Tim Cook cho biết.

  iphone 6 dự kiến sẽ đổ bộ thêm vào 20 thị trường - 36235

  iPhone 6 (phải) và iPhone 6 Plus. Ảnh Reuters

  Trước đó, các nhà phân tích đã ước tính doanh số bán hàng đầu tiên vào cuối tuần lên đến 10 triệu chiếc điện thoại iPhone, sau khi Apple đặt kỷ lục đơn đặt hàng trước 4 triệu vào ngày 12.9, ngày trước khi đơn đặt hàng được mở ra.

  Doanh số bán tăng khiến giá cổ phiếu của Apple nhích lên mức 101,03 USD trong phiên giao dịch sớm trên sàn Nasdaq hôm 22.9.

  Các chuyên gia cũng nhận định phản ứng tích cực của thị trường sẽ khiến doanh thu quý đầu tiên của Apple cao hơn so với ước tính của Phố Wall, dựa trên doanh số bán hàng báo cáo tăng 9% và dự kiến nhu cầu gia tăng đối với iPhone mới.
  Thu nhập trên mỗi cổ phiếu của Apple được dự đoán là sẽ cao hơn so với ước tính là 12%. Năm ngoái, Apple đã bán được 9 triệu iPhone 5S và 5C ở 11 quốc gia, bao gồm cả Trung Quốc, trong tuần đầu tiên.

  Doanh số của các mẫu iPhone mới nhất ở Trung Quốc, thị trường điện thoại thông minh lớn nhất thế giới, đã bị trì hoãn do vấn đề pháp lý.
  Khách hàng tại nhiều thị trường trong đó có Mỹ sẽ phải chờ đến tháng sau mới nhận được iPhone mới do nhu cầu gia tăng mạnh mẽ. Dù vậy, các sản phẩm điện thoại iPhone mới sẽ có mặt thêm tại 20 quốc gia nữa từ nay tới ngày 26.9.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49