IPhone 6 có thể vượt qua Samsung Galaxy A7 dễ dàng

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nguyenthaivietfv, 30 Tháng mười 2014.

 1. nguyenthaivietfv Thành Viên Mới

  Tuy mới được ra mắt chỉ trong vài tháng chở lại đây Iphone 6 đã có nhiều thông tin hơn là hồi mới ra mắt đây xứng đang là đối thủ của Samsung Galaxy A7 nếu xét về cấu hình bởi thông thường các sản phẩm của táo khuyết thường không quá để cao về mặt cấu hình cho nên chỉ bắng một thiết bị tầm trung của Samsung.

  iPhone 6 có thể vượt qua Samsung Galaxy A7 dễ dàng - 42381

  iPhone 6 gần đây đã bắt đầu lộ khá nhiều ảnh và mới đây là những hình ảnh của iPhone 6 đọ dáng với kỳ phùng địch thủ Samsung Galaxy A7.Blog công nghệ Ý Macitynet.it đã có những hình ảnh về bộ khung đúc của iPhone 6 từ hồi đầu tuần và bây giờ tiếp tục là những hình ảnh đọ dáng chi tiết với Galaxy A7. Những hình ảnh đặc biệt rất hữu ích bởi nó cung cấp cho các bạn cái nhìn đầu tiên về độ lớn của iPhone 6 khi so sánh với đối thủ của nó.

  iPhone 6 có thể vượt qua Samsung Galaxy A7 dễ dàng - 42382

  Nói đến Galaxy A7, chắc chắn phải kể đến bộ khung viền kim loại lần đầu được Samsung áp dụng trên một chiếc smartphone chạy Android của mình. Các vết cắt kim cương ở đường viền rất kỹ lưỡng, tinh tế. Từng đường nét tinh xảo, ánh lên màu kim loại mang đến cảm giác rất cao cấp, chắc chắn và sang trọng cho Galaxy A7.

  iPhone 6 có thể vượt qua Samsung Galaxy A7 dễ dàng - 42383

  Như các bạn thấy, iPhone 6 màn hình 4.7 inch có bộ khung nhôm nhỏ hơn so với Galaxy A7, điều này không có gì ngạc nhiên bởi Galaxy A7 có màn hình 5.1 inch.Nếu nhìn tổng thể, các bạn có thể nhận ra iPhone 6 mỏng hơn so với Galaxy A7, nó đã mỏng chỉ 6 mm.

  iPhone 6 có thể vượt qua Samsung Galaxy A7 dễ dàng - 42384

  Hệ điều hành iOS trên iPhone 6 hoạt động rất trơn tru và mượt mà, việc chuyển qua lại ở màn hình chính, thoát một ứng dụng , duyệt web…gần như không có độ trễ, và quả thực trong trường hợp này, cấu hình trung bình chưa chắc đã cho hiệu năng trung bình. Trong thử nghiệm benchmark với SunSpider 1.0, iPhone 6 (chạy iOS hoàn thành bài thử nghiệm chỉ trong 417ms, trong khi đó iPhone 5 (chạy iOS 7) mất 721ms và Galaxy A5 mất 922ms. Hiện tại chúng tôi chưa có điều kiện thử nghiệm với Samsung Galaxy A7 để có thể so sánh, và chúng tôi xin được bổ sung trong thời gian tới khi đã có thiết bị trên tay.

  iPhone 6 có thể vượt qua Samsung Galaxy A7 dễ dàng - 42385

  Các phiên bản rò rỉ mới đây hầu hết là có màn hình 4.7 inch chính vì vậy, một điều khá chắc chắn là phiên bản này đã giới thiệu sớm hơn so với phiên bản 5.5 inch, đúng như những thông tin báo cáo gần đây.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều