Tin tức IPhone 6 chuẩn bị đưa vào dây chuyền sản xuất

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Cadillac SRX, 20 Tháng ba 2014.

 1. Cadillac SRX Thành Viên Mới

  Theo Reuters, Pegatron đã mở rộng không gian nhà máy sản xuất và đang triển khai quá trình tuyển dụng thêm công nhân mới để xử lý các nhiệm vụ lắp ráp iPhone thế hệ tiếp theo. Dự kiến, iPhone 6 sẽ bắt đầu được sản xuất đại trà vào Quý 2 tới đây.

  iPhone 6 chuẩn bị đưa vào dây chuyền sản xuất - 12080

  Số lượng thực tế của iPhone 6 được sản xuất tại cơ sở Pegatron ở Côn Sơn hiện chưa có số liệu cụ thể. Nhưng trước đó, theo tờ Liberty Times của Đài Loan dẫn lời một nguồn tin giấu tên cho biết, Pegatron – nhà sản xuất chính của iPhone 5C và iPad Mini, sẽ tiếp tục hợp tác với Apple để sản xuất iPhone 6 với 50% sản lượng xuất xưởng. Mẫu điện thoại này dự kiến sẽ được tung ra thị trường trong mùa thu năm nay.

  iPhone 6 chuẩn bị đưa vào dây chuyền sản xuất - 12081

  Pegatron và Hon Hai Precision Industry (Foxconn), cả hai đều có trụ sở tại Đài Loan, sẽ là hai nhà sản xuất chính cho thế hệ iPhone mới. Các nhà phân tích từ ISI (International Strategy & Investment – Chiến lược và Đầu tư quốc tế) đã đưa ra một lưu ý lạc quan về Apple, nhiều khả năng hãng sẽ tung ra thị trường bộ đôi thiết bị giống như những gì mà năm ngoái hãng đã làm với iPhone 5S và 5C:smartphone 4.7 inch sẽ là iPhone 6 và một chiếc phablet đầu tay có kích thước 5,5 inch.
  Chủ đề tương tự
 2. ViệtNamChampions

  ViệtNamChampions Thành Viên Mới

  Thế hệ ip6 năm nay chắc chắn sẽ ko bị cháy hàng :cool:
 3. hoanlb

  hoanlb Thành Viên Cấp 1

  Rất nóng lòng muốn được dùng chiếc iphone này hehe

Chia sẻ trang này