Iphone 6 cần mở nhiều tùy biến

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi lelanh, 6 Tháng mười 2014.

 1. lelanh Thành Viên Mới

  Tác giả Kellex đã đi qua các tính năng của iPhone 6 và anh yêu sự đơn giản, dễ sử dụng của camera trên iPhone 6, chất lượng màn hình rất tốt cũng như thời lượng pin không quá tệ. Tuy nhiên, iPhone 6 cần phải mở hơn nữa cho người dùng nhiều tùy biến

  Trong số đó chính là Kellex của trang Droid Life, anh ưa dùng thiết bị Android, tuy nhiên một bài viết về điện thoại iPhone 6 sau 2 tuần sử dụng được anh đưa ra. là một smartphone tuyệt vời và ông hiểu tại sao nhiều người tôn thờ, ủng hộ nó như vậy.

  Cuộc chiến giữa các nhà sản xuất điện thoại không ngừng nghỉ và các "fan cuồng" của họ cũng vậy, tuy nhiên một người sử dụng điện thoại chân chính cảm nhận của họ ra sao khi sử dụng thiết bị của đối thủ.

  Trong số đó chính là Kellex của trang Droid Life, anh ưa dùng thiết bị Android, tuy nhiên một bài viết về iPhone 6 sau 2 tuần sử dụng được anh đưa ra. Kết luận cuối cùng của tác giả rằng iPhone 6 là một smartphone tuyệt vời và ông hiểu tại sao nhiều người tôn thờ, ủng hộ nó như vậy.

  Tôi có 2 kết luận sau trải nghiệm này và tôi hiểu tại sao hàng triệu người mong chờ iPhone mỗi năm. Đây là một chiếc điện thoại đẹp tuy nhiên bạn không nhất thiết phải đứng cả ngày trong dòng người để sở hữu nó”.

  iphone 6 cần mở nhiều tùy biến - 38403

  Là một sản phẩm tuyệt vời

  Tác giả đã đi qua các tính năng của iPhone 6 và anh yêu sự đơn giản, dễ sử dụng của camera trên điện thoại iPhone 6, chất lượng màn hình rất tốt cũng như thời lượng pin không quá tệ. Tuy nhiên, Kellex thấy rằng iPhone 6 cần phải mở hơn nữa cho người dùng nhiều tùy biến.

  iphone 6 cần mở nhiều tùy biến - 38404

  Nhưng chưa có nhiều tùy biến

  “Tôi cảm thấy như đang dùng điện thoại của người khác và tôi thấy nó không thực sự là của tôi. Tôi muốn chỉnh sửa, dọn dẹp, tùy biến một chút, sắp xếp lại nhưng đều không thể. Rõ ràng Apple đã tạo ra một giao diện mà theo họ đó là hoàn hảo, họ quên mất rằng người dùng muốn một chút riêng tư”. Còn bạn thì sao, bạn có đồng suy nghĩ với tác giả không?
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
mọi người ai lên ios 13 chưa vậy
mọi người ai lên ios 13 chưa vậy
bởi huong pham 992, 29 Tháng ba 2020 lúc 14:38
Dùng đám mây
Dùng đám mây
bởi kennys2westlife, 29 Tháng ba 2020 lúc 07:29
bộ nhớ !
bộ nhớ !
bởi thanhtung03, 23 Tháng ba 2020