Tin tức IPhone 6, 6 Plus đạt doanh thu kỷ lục ở Trung Quốc

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 3 Tháng tư 2015.

 1. Những thiết bị iOS đã chứng kiến một đợt doanh thu kỷ lục ở Trung Quốc vào đầu năm 2015, đặc biệt là iPhone 6iPhone 6 Plus.

  Apple đã thâu tóm 27.6% thị trường điện thoại thông minh ở Trung Quốc, công lớn nhờ vào iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Nhà mạng China Mobile chiếm 59% tổng số iPhone bán ra ở Trung Quốc trong 3 tháng cho đến tháng Hai năm 2015, iPhone 6 đã là chiếc điện thoại có lượng tiêu thụ hàng đầu Trung Quốc trong khoảng thời gian đó.

  iPhone 6, 6 Plus đạt doanh thu kỷ lục ở Trung Quốc - 67991

  Trang Kantar Worldpanel viêt:

  "Ở thành thị Trung Quốc, Apple iPhone 6 vẫn là chiếc điện thoại bán tốt nhất trong ba tháng kể từ cuối năm ngoái. Điều này làm tăng thị phần của Apple lên 10.2% so với 9.5% trước đó", Tamsin Timpson, giám đốc kế hoạch của Kantar Worldpanel ComTech Asia, cho biết. "iPhone 6 Plus là chiếc điện thoại thông minh bán tốt nhất, chỉ đứng sau iPhone 6 và Xiaomi RedMI Note."

  Hệ điều hành iOS cũng chứng kiến một sự tăng trưởng ở Châu Âu, tăng 2.9% sao với cuối năm ngoái. Những khách hàng Châu Âu xem sự bền bỉ và thiết kế là tiêu chí chính để mua một chiếc iPhone 6. iPhone 6 cũng là thiết bị bán chạy nhất ở Mỹ và Anh.

  Nguồn: iMore, Kantar Worldpanel
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  Apple đang rất thành công tại TQ, nhưng Xiami cũng đang bành trướng rất nhanh tại thị trường nội địa. RỒi sẽ tới lúc Apple phải đau đầu với anh này cho xem.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp Theo Âm Học
 3. dinhtoan_yp

  dinhtoan_yp Thành Viên Mới

  iphone vẫn là sản phẩm ăn khách nhất. thể hiện được mọi thứ tốt nhất trên một thiết bị nhỏ gọn . iPhone 6, 6 Plus đạt doanh thu kỷ lục ở Trung Quốc - 68142

Chia sẻ trang này