IPhone 6 4,7 inch đọ dáng cùng loạt siêu phẩm Android

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi iPhone, 25 Tháng tư 2014.

 1. iPhone Thành Viên Mới

  Ngắm hình dung về siêu phẩm iPhone tiếp theo được dự đoán sở hữu màn hình lớn bên cạnh một số thiết bị Android đang được yêu thích hiện nay.

  Một trong những thay đổi được chờ đợi nhất ở thế hệ iPhone tiếp theo mà Apple sẽ ra mắt tới đây là thay đổi ở kích thước màn hình. Theo đó, giới thạo tin cho rằng sẽ có hai phiên bản iPhone 6 sở hữu hai kích thước màn hình khác nhau là 4,7 inch và 5,5 inch. Nhiều khả năng phiên bản 4,7 inch sẽ lên kệ đúng với chu trình làm mới sản phẩm hàng năm của Apple trong khi đó dẫn lời một trang thông tin Đài Loan, iPhone 6 5,5 inch sẽ ra mắt trễ hơn dự kiến do một số vấn đề với pin.

  Cụ thể, vì Apple muốn iPhone 6 5,5 inch có độ mỏng ấn tượng do đó độ dày của pin chỉ được giới hạn ở mức 2mm. Sở dĩ Apple gặp khó khăn trong việc sản xuất kiểu viên pin này do loại pin thường thấy vẫn có độ dày xấp xỉ 3mm.

  iPhone 6 4,7 inch đọ dáng cùng loạt siêu phẩm Android - 15648
  iPhone 6 với màn hình 5,5 inch sẽ chỉ có thể được bán ra trong khoảng thời gian sớm nhất vào đầu năm 2015.

  Nói về chiếc iPhone 6 với màn hình 4,7 inch, một fan hâm mộ của Apple mới đây đã tung ra loạt hình ảnh so sánh thiết bị của tương lai này với nhiều sản phẩm Android được quan tâm nhất trên thị trường hiện nay. Nhìn chung, không có bất cứ điểm mới lạ nào trong ngôn ngữ thiết kế của chiếc iPhone 6 do người dùng này hình dung ngoại trừ phần kích thước máy tăng lên. Dẫu vậy, nếu đang tò mò về phần nhìn của thiết bị iPhone mới với màn hình lớn hơn phiên bản hiện tại, những hình ảnh dưới đây sẽ phần nào làm bạn thỏa mãn.

  iPhone 6 4,7 inch đọ dáng cùng loạt siêu phẩm Android - 15649

  iPhone 6 4,7 inch cùng chiếc LG G2 Mini và Motorola Moto X cũng sở hữu kích thước màn hình này. Cả hai thiết bị Android được mang ra so sánh đều mang lại cho người dùng cảm giác máy khá gọn so với cỡ 4,7 inch.

  iPhone 6 4,7 inch đọ dáng cùng loạt siêu phẩm Android - 15650

  Phần viền màn hình trên và dưới của iPhone 6 dày tạo cảm giác máy lớn tương đương với những thiết bị sở hữu màn hình 5 inch trở lên.

  iPhone 6 4,7 inch đọ dáng cùng loạt siêu phẩm Android - 15651
  Đọ dáng cùng hai thiết bị Android được chú ý nhất hiện nay là HTC One M8 và Samsung Galaxy S5.

  Hiện nay, iPhone đang là thiết bị đi ngược lại với xu hướng chung của ngành công nghiệp các thiết bị smartphone, nhất là ở phân khúc cao cấp khi các sản phẩm đều có màn hình khá lớn. Gần đây, một vị nhân sự cấp cao đang làm việc cho Apple cũng thừa nhận smartphone đang phát triển mạnh nhất ở hai phân khúc màn hình lớn hoặc giá rẻ, trong khi đó, Apple không “tham chiến” trong cả hai sân chơi này. Có lẽ đây là thời điểm hợp lí để hãng này sản xuất một thiết bị có màn hình lớn hơn, dẫu vậy, không ít người dùng iDevice vẫn cho rằng chỉ cần 4 inch là đủ.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06
Gói data để xem phim
Gói data để xem phim
bởi ducviet2296, 16 Tháng một 2019 lúc 16:42