IPhone 5S và Samsung Galaxy A7 so dáng

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nguyenthaivietfv, 30 Tháng mười 2014.

 1. nguyenthaivietfv Thành Viên Mới

  Cả iPhone 5S và Galaxy A7 hiện đều là smartphone sở hữu cảm biến vân tay hiện đại nhất của Apple và Samsung. A7 có màn hình 5,1 inch, iPhone 5S sở hữu kích thước 4 inch. Đặt model của Apple bên cạnh smartphone mới của Samsung cho thấy, di động Hàn Quốc lớn hơn nhiều. Mặt sau của Samsung Galaxy A7 nhiều chi tiết hơn so với iPhone 5S.

  iPhone 5S và Samsung Galaxy A7 so dáng - 42238

  Nhìn bằng mắt thường, hai model có độ dày ngang nhau.Các cạnh bên của iPhone 5S có thiết kế đơn giản, trơn láng, trong khi Samsung Galaxy A7 vẫn sử dụng khung viền nhựa mạ kim loại.Vì được bổ sung tính năng chống thấm nước, cổng kết nối của Galaxy A7 có thêm nắp đậy.

  iPhone 5S và Samsung Galaxy A7 so dáng - 42239

  Với camera 16MP, Samsung Galaxy A7 có cụm camera lồi ở mặt sau. Trong khi đó, cụm camera của iPhone 5S được bố trí khá gọn, không chiếm nhiều diện tích.Để tích hợp cảm biến vân tay, Apple phải thiết kế lại phím home của iPhone 5S, trong khi bề ngoài phím home của Samsung Galaxy A7 vẫn như các mẫu tiền nhiệm. Độ sáng màn hình của hai model khá tương đương nhau. Tuy nhiên, so sánh thực tế cho thấy, iPhone 5S nghiêng về màu trắng, tương phản cao, trong khi A7 lại ấm màu hơn.

  iPhone 5S và Samsung Galaxy A7 so dáng - 42240

  Về kích thước, màn hình của A7 chỉ lớn hơn 0.1 inch so với người tiền nhiệm, nhưng nó vẫn tiếp tục truyền thống sử dụng màn hình Super AMOLED của Samsung, kết quả là màn hiển hiển thị màu sắc sắc nét và sống động hơn. Độ bão hòa màu sắc có thể được điều chỉnh theo sở thích của bạn. Và tương tự như với màn hình LED khác, bạn có thể tăng thời lượng pin với chế độ tiết kiệm chuyển màu sắc màn hình sang trắng đen.

  iPhone 5S và Samsung Galaxy A7 so dáng - 42241

  Không chỉ có một màn hình lớn hơn. Chất lượng màn hình hiển thị của A7 đã thực sự được đánh giá cao bởi các chuyên gia tại DisplayMate. Chiếc smartphone này thậm chí còn tốt hơn so với Note 3 và có một số cải thiện rõ rệt so với A5 khi nói đến độ sáng và mức độ phản xạ.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 30 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này