IPhone 5s hơn Samsung Galaxy A7 về độ mượt mà

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi nguyenthaivietfv, 30 Tháng mười 2014.

 1. nguyenthaivietfv Thành Viên Mới

  Trong quá trình hoạt động thì Iphone tỏ ra có khả năng xử lý các tác vụ rất tốt do có bộ chip xử lý đồ họa tuyệt vời đem lại sự mượt mà trong quá trình sử dụng , đương nhiên thì so với Samsung Galaxy A7 thì Iphone vẫn hơn hẳn về hiệu năng vì đây là dòng máy đầu bảng của Apple với cấu hình rất mạnh.

  iPhone 5s hơn Samsung Galaxy A7 về độ mượt mà - 42385

  Về doanh thu có lẽ Samsung Galaxy A7 sẽ là chiếc smartphone Android đạt được doanh số cao nhất nhưng nếu xét về mức độ ưa thích thì sản phẩm của Samsung sẽ còn thua Apple một bậc.The New York Times đã tiến hành so sánh giữa A7 và iPhone 5s xem coi thiết bị nào là là điện thoại thông minh trên thế giới trên tốt nhất.

  iPhone 5s hơn Samsung Galaxy A7 về độ mượt mà - 42386

  Ban đầu tờ báo này đã nhận xét rằng: Mặc dù không cung cấp những tiến bộ ngoạn mục so với phiên bản trước đó, Samsung dường như đã làm vừa đủ với A7 để nó có thể vượt xa các hãng sản xuất điện thoại Android khác. Trên thực tế thì HTC One M8 có thể đẹp hơn A7 nhưng chức năng thì không thể sánh bằng.Do đó, tờ báo nổi tiếng nhất nước Mỹ đưa ra kết luận rằng nếu bạn đang tìm kiếm các điện thoại Android tốt nhất thì không có ứng viên nào sáng giá bằng thiết bị mới này của Samsung.

  iPhone 5s hơn Samsung Galaxy A7 về độ mượt mà - 42387

  Tuy nhiên The New York Times cũng cho biết không phải ai cũng tìm kiếm chiếc điện thoại Android tốt nhất mà hầu hết mọi người muốn biết chiếc điện thoại nào là tốt nhất trong số các hệ điều hành hiện nay. Nói cách khác, người dùng sẽ tìm đến iPhone 5s sáu tháng tuổi thay cho thiết bị hàng đầu vừa giới thiệu của Samsung.

  iPhone 5s hơn Samsung Galaxy A7 về độ mượt mà - 42388

  Theo nhận xét của phóng viên tờ báo này là Farhad Manjoo thì từ thiết kế, ứng dụng đến việc dễ dàng sử dụng, dòng điện thoại bảy năm tuổi của Apple đều thuộc một đẳng cấp khác so với Samsung. Và nếu người dùng đang tìm kiếm chiếc điện thoại tốt nhất trên thị trường ngay bây giờ thì chỉ có một câu trả lời là iPhone 5s.

  iPhone 5s hơn Samsung Galaxy A7 về độ mượt mà - 42389

  Manjoo nói rằng Samsung Galaxy A7 có ba lợi thế lớn nhất so với iPhone 5s là tuổi thọ pin dài hơn một chút, khả năng chịu nước và màn hình lớn hơn nhưng sự chênh lệch kích thước màn hình hiển thị sẽ biến mất vào cuối năm nay khi Apple giới thiệu iPhone lớn hơn. Farhad Manjoo cũng kết luận rằng Samsung Galaxy A7 của Samsung là điện thoại thông minh tốt nhất với một màn hình lớn mà bạn có thể mua ngay bây giờ hay trong vài tháng tới. Nhưng Manjoo nói rằng một khi Apple giới thiệu iPhone lớn hơn, điện thoại thông minh của Samsung sẽ gặp phải một rào cản cực lớn.

  iPhone 5s hơn Samsung Galaxy A7 về độ mượt mà - 42390
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
cần tư vấn
cần tư vấn
bởi hoanggiangtq, 7 Tháng tư 2020 lúc 14:54
dịch vụ lưu trữ!
dịch vụ lưu trữ!
bởi coca222, 5 Tháng tư 2020 lúc 07:20
ứng dụng nào lưu trữ tốt mn
ứng dụng nào lưu trữ tốt mn
bởi hồ hải đăng, 8 Tháng tư 2020 lúc 14:42
hỏi đáp dịch vụ
hỏi đáp dịch vụ
bởi Super Gao, 9 Tháng tư 2020 lúc 14:43