IPhone 5S đạt số lượng tiêu thụ dữ liệu lớn nhất hiện nay

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi phuongnguyen123456, 6 Tháng mười 2014.

 1. phuongnguyen123456 Thành Viên Mới

  Mặc dù iPhone 5S đã được ra mắt cách đây một năm nhưng tính đến thời điểm hiện tại đây vẫn là một chiếc smartphone ăn khách nhất năm 2014.

  Một nghiên cứu mới đây được thực hiện bởi trung tâm nghiên cứu hàng đầu JDSU cho biết, người dùng Apple iphone 5S tiêu thụ dữ liệu lớn nhất hiện nay. Nghiên cứu cũng đã đưa ra lượng dữ liệu được sử dụng năm ngoái tại các thị trường phát triển và đang phát triển, và tính bình quân lượng dữ liệu sử dụng trên mỗi điện thoại và so sánh với một mô hình chuẩn tầm trung.

  iPhone 5S đạt số lượng tiêu thụ dữ liệu lớn nhất hiện nay - 38245

  Mô hình chuẩn tầm trung đó là iphone 3G của Apple, và số lượng dữ liệu mà nó tiêu thụ năm ngoái là điểm chuẩn được sử dụng để đo các dữ liệu của tất cả các thiết bị cầm tay khác. Với ý nghĩ đó, iPhone 5s của Apple là đứng đầu trong việc tiêu thụ dữ liệu trong năm 2013.

  So với iPhone 3G, chiếc điện thoại hàng đầu mới nhất của Apple đã tải về gần 7 lần so với số lượng dữ liệu cho mỗi người dùng năm ngoái trong thị trường phát triển. Trong thị trường đang phát triển, người dùng iPhone 5s sử dụng nhiều hơn 20 lần lượng dữ liệu so với các điện thoại chuẩn.

  iPhone 5S đạt số lượng tiêu thụ dữ liệu lớn nhất hiện nay - 38246

  Theo nghiên cứu này, người sử dụng iPhone 5s đã tải dữ liệu rất nhiều khiến dữ liệu nhiều khi trong cảnh khan hiếm. Mô hình Android tải dữ liệu nhiều nhất tại các thị trường phát triển là HTC Sensation, nó đã tải 641% lần các dữ liệu cho mỗi người dùng như mô hình chuẩn. Tại các thị trường đang phát triển, các đơn vị Android hàng đầu là Samsung Galaxy S4 đã tải dữ liệu khoảng (1327%). Về máy tính bảng, các thế hệ ipad thứ 4 của Apple đã tải dữ liệu khoảng (651%) dẫn đầu trong thị trường phát triển, trong khi người tiền nhiệm của nó là chiếc máy tính bảng đầu tiên tại khu vực phát triển với 15 lần tải mỗi người dùng so với thiết bị tiêu chuẩn.

  iPhone 5S đạt số lượng tiêu thụ dữ liệu lớn nhất hiện nay - 38247

  "Trong ba năm qua, chúng tôi đã nhìn thấy tăng trưởng bùng nổ trong việc sử dụng dữ liệu di động, khiến các nhà khai thác phải vật lộn với những thách thức thành công của họ là tạo ra dữ liệu cao cấp... mỗi thế hệ mới của iPhone đã dẫn đến sự gia tăng trong tiêu thụ dữ liệu từ 20-40 phần trăm -.. thậm chí ngày hôm nay khi sử dụng dữ liệu được phổ biến thì người sử dụng iPhone thường hơn về kinh tế- iphone 5c đã tiêu thụ lượng dữ liệu nằm trong khoảng giữa lượng dữ liệu tiêu thụ bởi chiếc iPhone 4s và iphone 5." -Tiến sĩ.Michael Flanagan, tác giả nghiên cứu.
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 6 Tháng mười 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
cần tư vấn
cần tư vấn
bởi hoanggiangtq, 7 Tháng tư 2020 lúc 14:54
dịch vụ lưu trữ!
dịch vụ lưu trữ!
bởi coca222, 5 Tháng tư 2020 lúc 07:20
ứng dụng nào lưu trữ tốt mn
ứng dụng nào lưu trữ tốt mn
bởi hồ hải đăng, 8 Tháng tư 2020 lúc 14:42
hỏi đáp dịch vụ
hỏi đáp dịch vụ
bởi Super Gao, 9 Tháng tư 2020 lúc 14:43