Tin tức IPhone 5S, 5C đọ sức với Sony Xperia Z1, HTC One

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Ferrari 458, 11 Tháng chín 2013.

 1. Ferrari 458 Thành Viên Mới

  Bộ đôi iPhone 5siPhone 5c của Apple là những điện thoại thông minh đầu tiên thế giới sử dụng chip hỗ trợ 64 bit nhưng màn hình vẫn kém hơn các đối thủ.

  iPhone 5S, 5C đọ sức với Sony Xperia Z1, HTC One - 894
  iPhone 5S5C sẽ bán ra từ ngày 20/9 tới đây.
  iPhone 5S và 5C được giới thiệu tối qua không có nhiều điểm khác so với hàng loạt tin đồn đưa ra gần đây. Dù vậy, những tính năng như cảm biến nhận dạng vân tay tích hợp trong nút Home hay đèn flash LED kép hai màu tối ưu cân bằng trắng vẫn khiến nhiều người dùng cảm thấy hứng thú.

  Không chạy đua về số "lõi" xử lý cũng như xung nhịp, Apple đưa ra một cuộc cách mạng mới khi giới thiệu dòng chip xử lý hỗ trợ 64 bit. Công nghệ mới sẽ giúp các phần mềm được xử lý nhanh hơn tương tự như máy tính để bàn hay laptop cách đây vài năm. Hãng cũng đưa ra cam kết sẽ hỗ trợ các nhà phát triển sớm có phiên bản 64 bit cho sản phẩm của mình.

  Trong buổi ra mắt sản phẩm, Apple cũng nhấn mạnh đến khả năng chụp ảnh của iPhone 5S với kích thước điểm ảnh là 1,5 µm. Tuy nhiên, con số này trên HTC One đã là 2 µm. Trong khi đó, Samsung và Sony lại quyết đua về "số chấm" với 13 và 20,1 megapixel trên Galaxy S4Xperia Z1.

  Bảng so sánh cấu hình iPhone 5S và iPhone 5C với các mẫu di động Android hàng đầu hiện nay:

  iPhone 5S, 5C đọ sức với Sony Xperia Z1, HTC One - 895
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 17 Tháng một 2014

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều