Thị trường IPhone 5c Lock Nhật phù hợp với người dùng nào?

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi QHaNguyen, 16 Tháng tư 2015.

 1. Những ngày qua chắc chắn các bạn mặc dù có thích công nghệ hay không cũng phải nghe tới từ khoá "iPhone 5c Lock Nhật". Nổi lên như một hiện tượng cách đây không lâu iPhone 5c Lock Nhật trở thành smartphone được các bạn săn lùn ráo riết. Tại sao iPhone 5c Lock Nhật lại hot như thế này?:
  • iPhone 5c Lock Nhật có giá rẻ
  • Thương hiệu Apple
  • Quá mượt mà trong tầm giá so với các smartphone khác
  iPhone 5c Lock Nhật phù hợp với người dùng nào? - 69900

  Với những điểm mạnh thì cũng những tồn tại những điểm yếu của iPhone 5c Lock Nhật. Congnghe5giay đã có bài trên tay và chỉ ra những lỗi của iPhone 5c Lock Nhật, các bạn có thể xem tại đây. Ở bài viết này mình sẽ nêu lại một lần nữa:
  • Phải sử dụng SIM ghép
  • Không dò mã *101# được, nạp tiền phải nhờ tổng đài hoặc nạp qua mạng.
  • Sóng không ổn định nếu dùng SIM ghép kém chất lượng
  • Muốn sử dụng 3G phải bật chuyển vùng dữ liệu => hao pin hơn
  • Số điện thoại phải điền đầy đủ +84 nếu lưu danh bạ
  • Khi kích hoạt iMess và Facetime sau khi tắt máy, iPhone 5C sẽ tự động gửi tin nhắn xác nhận đến máy chủ đặt ở Nhật. Điều này khiến người dùng bị trừ phí 2500đ đến 5000đ trong tài khoản. Tuy nhiên lại có một số khách hàng cho biết không bị tình trạng này
  iPhone 5c Lock Nhật phù hợp với người dùng nào? - 69901

  Bài viết này mình sẽ tư vấn cho các bạn muốn mua xem mình có phù hợp để xài iPhone 5c Lock Nhật hay không?

  Phù hợp cho sử dụng cơ bản:

  Theo nhận thấy của mình có phần lớn người dùng sử dụng iPhone không quan tâm đến Facetime, iMess và cả việc cập nhật phần mềm. Nên mình không đưa Facetime và iMess vào nhu cầu cơ bản. Nhu cầu cơ bản là gì? Đơn giản là mở máy lên tải ứng dụng xuống và xài, nghe gọi, chụp ảnh, nghe nhạc, xem phim, xài OTT. iPhone 5c Lock Nhật có thể đáp ứng được đầy đủ vì sự ổn định của iOS.

  Vấn đề duy nhất bạn gặp phải đó chính là việc bật chuyển vùng dữ liệu có thể ăn pin hơn bình thường. Mình sử dụng 5 ngày chiếc iPhone 5c Lock Nhật này và trải nghiệm của mình hoàn toàn bình thường so với chiếc iPhone 5s mình đang sử dụng. Nói chung bạn mua máy, chỉ sử dụng mà không cần bất cứ dịch vụ kèm theo nào cả (cập nhật phần mềm), chỉ cần ứng dụng mạng xã hội và game. iPhone 5c Lock Nhật chỉ thay đổi việc check tài khoản, nạp tiền của bạn.

  iPhone 5c Lock Nhật phù hợp với người dùng nào? - 69902

  Muốn thêm?

  Update iOS là điều cấm kị đối với các bạn đang sử dụng máy lock. Khi cập nhật iOS bạn có thể không sử dụng được SIM ghép nữa. Facetme, iMess vẫn có thể sử dụng bình thường nhưng việc trừ tiền hiện nay cũng làm các bạn phải suy nghĩ lại. Nhìn chung có khá nhiều vấn đề đề yêu cầu người dùng phải có kiến thức nhất định về iOS nói chung.

  Tất nhiên nếu bạn muốn chiếc iPhone 5c Lock Nhật của mình luôn luôn có cập nhật mới nhất từ Apple, một sự ổn định về sóng sánh là không thể. Vì vậy những người dùng có thể sử dụng iPhone 5c Lock Nhật thoải mái nhất có thể là những bạn chỉ có nhu cầu sử dụng cơ bản (tuy nhiên phải làm quen với cách kiểm tra tiền, nạp tiền khác), và những bạn có kiến thức về iOS nói chung và iPhone lock nói riêng. Với mức giá 3,5 triệu đồng, iPhone 5c Lock Nhật đáng mua nhưng mặt trái cũng không ít, nên các bạn nhớ suy nghĩ kĩ nhé.
  Chủ đề tương tự
 2. vidiashop

  vidiashop Thành Viên Mới

  Chờ có JB thì sẽ fix full lỗi luôn.


  VIDIA SHOP - Phối Theo Nguyên Lý ~ Lắp Theo Âm Học

Chia sẻ trang này