IPhone 4 bị ngâm dưới nước nhiều tháng vẫn sử dụng tốt

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi phuongnguyen123456, 3 Tháng mười 2014.

 1. phuongnguyen123456 Thành Viên Mới

  Một người dùng tại Mỹ may mắn tìm thấy chiếc iphone 4 bị rơi xuống hồ từ 6 tháng trước. Điều đáng ngạc nhiên là sau khi tìm thấy, máy vẫn hoạt động được.

  iPhone 4 bị ngâm dưới nước nhiều tháng vẫn sử dụng tốt - 37848
  Ken Hovanes, một độc giả của trang công nghệ 9to5mac cho biết anh vô tình đánh rơi chiếc iphone 4 của mình xuống hồ Smith Lake ở bang Alabama (Mỹ). Mức nước ở hồ khi đó là gần 2 mét và khiến anh chẳng thể tìm lại được chiếc iPhone bị đánh rơi. Biết chắc là sẽ mất nên Ken Hovanes đã mua một chiếc điện thoại khác để thay thế.

  iPhone 4 bị ngâm dưới nước nhiều tháng vẫn sử dụng tốt - 37849
  Nửa năm sau lần đen đủi đó, tình cờ khi có dịp quay trở lại hồ Smith Lake gần đây và nhận thấy mực nước ở hồ cạn đi, Ken Hovanes quyết định thử tìm lại chiếc iPhone bị rơi của mình. Điều bất ngờ là anh đã tìm lại được đúng chiếc iPhone đã bị mất. Nhưng thú vị hơn nữa là sau khi được làm sạch, chiếc iPhone của Hovanes lại khởi động được và hoạt động sau nhiều tháng ngâm nước.

  iPhone 4 bị ngâm dưới nước nhiều tháng vẫn sử dụng tốt - 37850

  Theo người dùng này, Wi-Fi bị hỏng, màn hình bị loang màu và gặp phải một số lỗi vặt nữa nhưng thế là quá đủ bởi Ken Hovanes chỉ muốn cứu lại dữ liệu lưu trong chiếc máy.

  Mặc dù vậy, câu chuyện trên không đủ để khẳng định iPhone của Apple là một chiếc smartphone siêu bền, có khả năng chống nước. Một thử nghiệm mới đây của Cnet đã cho thấy, iphone 4s của Apple có thể chịu ngâm nước trong khoảng 20 giây nhưng khi thử với máy giặt thì thất bại.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều