Tin tức IPad Pro năm 2014 sẽ có 2 phiên bản

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi khanguyen, 23 Tháng mười hai 2013.

 1. khanguyen Thành Viên Mới

  iPad Pro có hai phiên bản với màn hình Quad HD và Ultra HD, ra mắt tháng 4 và tháng 10 năm sau?

  IPad Pro năm 2014 sẽ có 2 phiên bản - 6726

  máy tính bảng thì hiện nay đã có một số thiết bị sở hữu tính năng này, có thể kể đến như Nexus 10 của Google hay Galaxy Note 10.1 (2014) của Samsung. Hai chiếc này được trang bị tấm nền độ phân giải 2560 x 1600. Ngay cả chiếc iPad 3/4/Air cũng sử dụng màn hình 2K độ phân giải 2048 x 1536. Trong khi đó, tablet Ultra HD thì chưa xuất hiện trên thị trường.

  Việc Apple đổi cách đặt tên cho iPad từ một “iPad 3/4″ thành “iPad Air” cũng khiến nhiều người nghi ngờ về khả năng xuất hiện của một chiếc “iPad Pro”. Lý do cho chuyện này rất đơn giản: Air và Pro hiện đang được xài trên các laptop của hãng.

  Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên thông tin về iPad màn hình lớn xuất hiện, thậm chí trước đó ta đã có hai nguồn tin: một đến từ một nguồn tin giấu tên bên trong Foxconn, và một đến từ trang tin rất uy tín là Wall Street Journal. Tuy nhiên tất cả đều vẫn còn khá mơ hồ, và chưa có hình ảnh rò rỉ, có lẽ chúng ta nên đợi thêm một thời gian để biết rõ hơn liệu Apple có thực sự đang ấp ủ một chiếc “iPad Pro” nào đó hay không.
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  Cứ to hơn 10" là Pro, đến sợ mấy ông này, samsung thì có galaxy tab pro 12" giờ đến iPad pro =.=

Chia sẻ trang này