Tin tức IPad mới sẽ mỏng hơn và pin trâu hơn?

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 19 Tháng tư 2014.

 1. Nếu các thông tin về iPhone đang ngày càng tràn ngập các mặt báo thì iPad hầu như vẫn chưa thấy động tĩnh gì. Có lẽ quá yên tĩnh nên mới đây, một trang tin đã cho đăng tải những hình ảnh được cho là màn hình của thế hệ iPad kế tiếp.

  iPad mới sẽ mỏng hơn và pin trâu hơn? - 15014

  Nếu chỉ thoáng nhìn qua thì sẽ không thấy được sự khác biệt so với model iPad cũ. Cũng thiết kế đó với viền benzel mỏng và vị trí nút Home không thay đổi. Vậy điều đặc biệt ở đây là gì?

  iPad mới sẽ mỏng hơn và pin trâu hơn? - 15015
  Khác với các màn hình trước đây là các tấm panel LCD nằm riêng biệt. Màn hình mà chúng ta thấy là một cấu trúc tất cả trong một. Điều này có nghĩa là Apple sẽ có khả năng "ép mỏng" iPad thế hệ mới so với iPad cũ. Hoặc sẽ có thêm không gian để tăng dung lượng pin cho iPad mới.

  iPad mới sẽ mỏng hơn và pin trâu hơn? - 15016

  Nếu đó là sự thực thì quá tốt nhưng ở thời điểm hiện tại vẫn chưa có gì chắc chắn vì hình ảnh này vẫn chưa thật sự thuyết phục lắm. Nếu chỉ là một chút thay đổi về độ mỏng hay dung lượng pin thì Apple nên đặt tên là iPad Air S thì hơn. Chúng ta hãy cùng chờ xem Apple sẽ làm gì với thế hệ iPad kế tiếp nhé.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han
Hỏi han
bởi Duy Vũ, 18 Tháng mười một 2018 lúc 14:59
Chuyển mạng giữ số roài :))??
Chuyển mạng giữ số roài :))??
bởi doraebita, 17 Tháng mười một 2018 lúc 15:41