IPad Mini đời đầu giảm giá còn hơn 4 triệu đồng

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi kylando, 20 Tháng tám 2014.

 1. kylando Thành Viên Mới

  Phiên bản dung lượng 16 GB chỉ có kết nối Wi-Fi được giảm giá từ 299 USD xuống còn 199 USD trong thời gian ngắn tại thị trường Mỹ.

  iPad Mini đời đầu giảm giá còn hơn 4 triệu đồng - 30097
  iPad Mini đời đầu.

  Hệ thống bán lẻ đưa ra mức giá hấp dẫn này cho iPad Mini thế hệ đầu tiên là Target nhưng chương trình chỉ có tại Mỹ và diễn ra trong tuần này. Chỉ có phiên bản giá rẻ nhất với dung lượng 16 GB và kết nối Wi-Fi được giảm. Đây có thể là cơ hội tốt để những cửa hàng tại Việt Nam nhập máy về và bán cạnh tranh với các tablet giá rẻ dưới 5 triệu đồng từ Asus, Samsung hay HP.

  Tuy không phải động thái chính thức từ Apple nhưng đây là đợt giảm giá lớn thứ hai được ghi nhận của iPad Mini. Trước đó vào tháng 10 năm ngoái, cùng với việc ra mắt iPad Mini thế hệ 2 có màn hình Retina, Apple cũng giảm giá và tiếp tục bán dòng sản phẩm cũ nhưng chỉ có một tùy chọn dung lượng là 16 GB. Model chỉ có kết nối Wi-Fi có giá 299 USD, tương đương 6,3 triệu đồng trong khi bản có thêm kết nối 3G là 429 USD, tương đương 9,1 triệu đồng.

  Apple khi đó cũng thông báo sẽ thay thế màu đen của phiên bản đầu thành màu xám (Space Gray).

  Tuy đã ra mắt được khá lâu và được đánh giá là màn hình không tốt nhưng nhu cầu sở hữu của người dùng lại khá lớn. Mức giá của iPad Mini hấp dẫn hơn cả iPad 2 và thậm chí cạnh tranh với các mẫu iPod Touch truyền thống.

  Tuấn Hưng
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37