Tin tức IPad mini 2 “lộ hàng” phiên bản màu vàng.

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi VanHelsing, 27 Tháng chín 2013.

 1. Vài hình ảnh được cho là của iPad mini thế hệ tiếp theo đã bị rò rỉ trên internet. Với vỏ ngoài màu vàng, giống với vỏ của phiên bản iPhone mới iPhone 5S và được trang bị Touch ID. Được biết thì phiên bản màu vàng của iPhone 5S đang làm mưa làm gió trên thị trường vì màu sắc khá độc đáo và số lượng khá hạn chế của nó.

  iPad mini 2 “lộ hàng” phiên bản màu vàng. - 1193

  Với sự thành công của phiên bản iPhone 5S màu vàng, người dùng cũng không quá ngạc nhiên khi Apple tung ra phiên bản iPad mini mới màu vàng. Cho tới hiện tại thì vẫn không có nhiều hình ảnh và thông tin về màu sắc của iPad thế hệ thứ 5 và iPad mini 2. Những hình ảnh trên được phát tàn trên trang mạng zol.com.cn, và không có nhiều người tin rằng đây thực sự là iPad mini 2.

  iPad mini 2 “lộ hàng” phiên bản màu vàng. - 1194
  iPad mini 2 sẽ có Touch ID?

  Hơn nữa theo những thông tin trước đây, Apple sẽ chỉ trang bị tính năng Touch ID trên model iPad thế hệ thứ 5. Chúng tôi vẫn chưa hình dung được tại sao chúng ta lại cần tính năng Touch ID trên Tablet?! Hiện tại Apple chưa có bất cứ thông báo nào về các model Tablet mới. Hy vọng chúng ta sẽ thêm nhiều thông tin đáng tin cậy trước ngày 15/10, được cho là ngày Apple sẽ công bố về iPad 5 và iPad mini 2.
  theo technobuffalo
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49