Tin tức IPad màn hình lớn 12,9 inch sẽ không xuất hiện cho đến 2015

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Cac-bon, 11 Tháng mười 2014.

 1. Cac-bon Thành Viên Mới

  Tạp chí phố Wall (The Wall Street Journal) dẫn lời những nguồn tin thân cận khác nhau với Google và Apple cho biết “quả táo” sẽ phải hoãn kế hoạch ra mắt phiên bản iPad màn hình lớn sang năm 2015, trong khi đó, Nexus 6 của Google sẽ ra mắt ngay trong tháng này.

  Tuần trước xuất hiện những tin đồn cho biết Apple sẽ trình làng phiên bản iPad màn hình cỡ lớn với kích cỡ lên đến 12,9-inch, thay vì chỉ có màn hình 9,7-inch như các phiên bản iPad trước đây. Thông tin này cho hay nhiều khả năng sản phẩm sẽ được hé lộ tại sự kiện đặc biệt mà Apple tổ chức vào ngày 16/10 sắp tới.

  Tuy nhiên, tờ The Wall Street Journal mới đây đã dẫn lời một nguồn tin thân cận từ Apple cho biết Apple đúng là đang phát triển iPad màn hình lớn, tuy nhiên sản phẩm sẽ phải hoãn lại đến tận năm 2015.
  iPad màn hình lớn 12,9 inch sẽ không xuất hiện cho đến 2015 - 39037
  Nhu cầu quá lớn của iPhone 6 khiến Apple chưa thể dàn sức ra để sản xuất thêm iPad màn hình cỡ lớn
  “Ưu tiên hàng đầu của chuỗi cung ứng sản phẩm của Apple là đáp ứng được nhu cầu cao của thị trường cho iPhone 6 mới được ra mắt”, nguồn tin của The Wall Street Journal cho biết. “Hiện sản lượng của phiên bản iPhone 6 Plus vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu và sẽ là bất khả thi nếu các nhà cung ứng linh kiện phân chia nguồn lực để sản xuất thêm phiên bản iPad màn hình cỡ lớn vào thời điểm hiện nay”.

  Nguồn tin này cũng cho biết các đối tác sản xuất và lắp ráp phần cứng của Apple đang có kế hoạch bắt tay vào sản xuất sản phẩm mới của “quả táo” trong tháng 12 tới đây.
  Thông tin của The Wall Street Journal càng trở nên có căn cứ khi mới đây Chủ tịch Terry Guo của Foxconn, đối tác sản xuất lớn nhất của Apple hiện nay, đã lên tiếng thừa nhận những khó khăn trong việc đáp ứng nhu cầu của iPhone 6 trên thị trường.

  Hiện tại thông tin chính xác về kích cỡ màn hình của phiên bản iPad màn hình lớn vẫn chưa được rõ, tuy nhiên những nguồn tin khẳng định Apple đang phát triển iPad với phiên bản màn hình 12,9-inch.

  Những tin đồn xuất hiện hồi tháng 8 vừa qua cho biết phiên bản iPad mới này sẽ ra mắt vào đầu năm 2015, tuy nhiên với những thông tin mới đây từ The Wall Street Journal cho thấy khả năng này khó có thể xảy ra và phải chờ đến giữa năm 2015 sản phẩm mới có khả năng xuất hiện.

  Trước đó vào thứ tư vừa qua Apple đã gửi thư mời đến giới truyền thông và công nghệ để tham dự sự kiện đặc biệt của hãng vào ngày 16/10 tới đây. Đây nhiều khả năng là dịp để “quả táo” giới thiệu chiếc máy tính bảng iPad AiriPad mini thế hệ mới, cũng như dòng máy tính Mac và Macbook mới...
  Chủ đề tương tự
 2. Quynhnguyen

  Quynhnguyen Thành Viên Mới

  Bao giờ mới lại có 1 sp đỉnh nữa Apple ơi...

Chia sẻ trang này