Tin tức IPad Air cháy hàng, iPad 4 và mini ế mốc meo

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Cõi Lạc, 27 Tháng mười một 2013.

 1. Cõi Lạc Thành Viên Mới

  Tại thị trường Việt Nam thì Ipad Air được nhiều người ưa chuộng hơn so với phiên bản iPad 4 và iPad mini. Sau sự xuất hiện của iPad Air và iPad mini Rentina một tháng trở lại đây, tình hình thị trường máy tính bảng xảy ra khá nhiều biến động. Nếu như trước đó iPad mini với ưu điểm là sự gọn nhẹ cùng thiết kế ưa nhìn được nhiều người ưa chuộng thì giờ đây khách hàng chủ yếu chuyển sang lựa chọn iPad mini Rentina. Đặc biệt là bản 16GB 4G màu trắng được tiêu thụ với số lượng nhiều hơn cả.

  Dạo quanh một vài cửa tiệm chuyên về mặt hàng máy tính bảng xách tay, có thể thấy giá bán ra dành cho iPad mini đang có chiều hướng giảm. Tuy nhiên nhiều người cho rằng, từ giờ cho đến cuối năm mức giá của cả 2 chiếc máy tính bảng này đều sẽ dần đi vào ổn đinh.

  Theo như phản ánh của nhiều người, tình trạng tương tự cũng đang diễn ra đối với iPad Air và iPad 4. Với tâm lý thích xài đồ mới và khám phá những trải nghiệm mới nhất của người dùng, lượng iPad 4 bán ra giảm hẳn sau ngày mẫu máy tính bảng 10 inch mới nhất của Apple là iPad Air ra mắt.

  iPad Air cháy hàng, iPad 4 và mini ế mốc meo - 5320
  iPad Air đang là sự lựa chọn của khá nhiều khách hàng

  Khi được hỏi về lý do người dùng đa phần chọn mua iPad Air thay vì các dòng sản phẩm cũ với mức giá rẻ hơn, mỗi chủ cửa hàng lại có cách giải thích của riêng mình. Đa phần trong số đó đều cho rằng cấu hình cao cộng với thiết kế đẹp mắt và trọng lượng nhẹ hơn rất nhiều của iPad Air chính là một trong những yếu tố tiên quyết tác động đến tâm lý mua của người sử dụng. Bên cạnh đó, mức giá iPad Air tương đối ổn định và hợp lý thời gian qua cũng là một trong những lý do khiến người dùng ưa chuộng mặt hàng này.

  Có một điểm mới khi nhắc đến thị trường máy tính bảng của năm nay đó là việc xuất hiện phương thức mua hàng theo loại hình chả góp. Để có thể mua hàng theo hình thức này, người mua chỉ cần phải trả trước từ 30 – 40% giá trị chiếc máy tính bảng được bán ra, số tiền còn lại sẽ được trả dần trong hàng tháng. Dù phải trả thêm một khoản lãi nho nhỏ hàng tháng tùy theo độ dài hay ngắn của thời gian trả góp nhưng đây vẫn là một hình thức thanh toán được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là các bạn sinh viên và những người có thu nhập chỉ ở mức trung bình.
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

  mini ế thì giảm giá đi mình mua cho :(

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37