IPad Air 2 Thiết kế mới mẻ hơn, mỏng manh hơn, thoải mái hơn

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Hoài Linh, 25 Tháng mười 2014.

 1. Hoài Linh Thành Viên Mới

  Một sản phầm khác của Apple sau iPhone 6 thu hút sự quan tâm của người dùng đó là iPad Air 2 là một sản phẩm máy tính bảng cao cấp của Apple. Xuất hiện mô hình iPad Air 2 mỏng manh,mới mẻ, có cảm biến vân tay

  Không những mạnh mẽ, chip A8X cùng xử lý chuyển động M8 trên iPad Air 2 còn rất tiết kiệm và ít tỏa nhiệt, mang đến thời lượng pin dài đến 10 giờ, cho bạn trải nghiệm nhiều hơn mà năng lượng tiêu tốn lại ít hơn.

  iPad Air 2 Thiết kế mới mẻ hơn, mỏng manh hơn, thoải mái hơn - 41260


  Nằm trong kích thước mỏng nhẹ của iPad Air 2 là bộ vi xử lý A8X vô cùng mạnh mẽ được xây dựng dựa trên kiến trúc 64 bit. Xây dựng mạnh như một con chip máy tính, chip A8X cho tốc độ và khả năng xử lý đồ họa xuất sắc.

  Bạn có thể làm mọi việc mà một máy tính có thể làm trên iPad Air 2 nhanh chóng nhờ con chip này. So với chip A7 trên iPad Air thế hệ trước, chip A8X có hiệu năng CPU nhanh hơn 40% và khả năng xử lý đồ họa gấp 2,5 lần. Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn thưởng thức những game 3D đồ họa cao trên màn hình Retina lớn của iPad Air 2?

  iPad Air 2 Thiết kế mới mẻ hơn, mỏng manh hơn, thoải mái hơn - 41261


  iPad Air 2 xuất hiện bên cạnh “tiền bối” iPad Air, iPad Air 2 hay còn được biết với tên gọi khác là iPad 6 vừa xuất hiện bên cạnh “tiền bối” iPad Air, đã phần nào cung cấp những cái nhìn khá chi tiết về phiên bản tablet mới của Apple
  Máy tính bảng iPad Air 2 mới chắc chắn sẽ có kích thước mỏng hơn so với người tiền nhiệm, vào khoảng 6,5 mm so với 7,5 mm. Màn hình của máy được xác định có kích thước khoảng 9,7 inch và khung máy sử dụng hoàn toàn bằng chất liệu nhôm.
  Cổng sạc lightning và loa ngoài được đặt ở cạnh dưới tương tự iPad Air, nhưng dải loa đã có sự khác biệt trong thiết kế. Mô hình mới cũng được cho là nặng hơn đời đầu với trọng lượng 478 gram.

  iPad Air 2 Thiết kế mới mẻ hơn, mỏng manh hơn, thoải mái hơn - 41262


  Đáng chú ý nhất ở iPad Air 2 là phím Home tích hợp cảm biến vân tay Touch ID. Sau iPhone 5S, nhiều nguồn tin khẳng định Apple sẽ trang bị tính năng bảo mật cao cấp này cho các máy tính bảng mới của hãng.
  Ngoài ra, nhiều khả năng nút Home trên iPad Air 2 sẽ tích hợp công nghệ quét dấu vân tay Touch ID giống như trên iPhone 5S.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này