IPad Air 2 có kích thước pin nhỏ hơn, linh kiện được sắp xếp lại

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 23 Tháng mười 2014.

 1. iFixit đã khám phá bên các linh kiện bên trong của iPad Air 2 ngay khi nó vừa lên kệ. iFixit cho biết sở dĩ iPad Air có được độ mỏng đáng kinh ngạc như vậy là do kích thước pin nhỏ hơn người tiền nhiệm.

  iPad Air 2 có kích thước pin nhỏ hơn, linh kiện được sắp xếp lại - 40814

  Ngoài cải tiến kích thước pin thì iPad Air 2 còn được nâng cấp cấu hình khá nhiều. Thiết bị đi kèm RAM 2GB và bộ vi xử lý mạnh mẽ A8X. Đây là chip xử lý tương tự chip A8 như trên iPhone 6 nhưng được cải tiến hiệu năng đồ họa. RAM của iPad Air 2 gồm hai thanh dung lượng 1GB của Elpida mã F8164A3MD được đặt hai bên của chip A8X.

  iPad Air 2 có kích thước pin nhỏ hơn, linh kiện được sắp xếp lại - 40815

  Đáng chú ý hơn đó chính là kích thước pin đã được làm nhỏ hơn so với iPad Air đời đầu và có dung lượng 7,340 mAh. Dung lượng pin trên iPad Air 2 đã bị hi sinh một ít để dành chỗ cho thiết kế cực mỏng của thiết bị.

  iPad Air 2 có kích thước pin nhỏ hơn, linh kiện được sắp xếp lại - 40816

  Ngoài ra chip NFC trên iPad Air 2 cũng tương tự như trên hai chiếc iPhone 6. Tuy nhiên lại không có chiếc anten nào cả và đó là lý do vì sao Apple nói rằng iPad sẽ không hỗ trợ thực hiên thanh toán trong cửa hàng thông qua Apple Pay.

  Nếu bạn muốn tìm hiểu kĩ hơn có thể xem chi tiết ở link sau để thấy cách sắp xếp các linh kiện bên trong. iPad Air 2 hiện đang được bán với giá thấp nhất cho bản chỉ có Wifi là $399.
  Chủ đề tương tự
 2. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  ifixit nhanh quá. ra là mổ liền.

Chia sẻ trang này