Ứng dụng [iOS] The Drowning: Đừng chết trên đảo hoang

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 29 Tháng mười 2013.

 1. The Drowning là game nằm trong top những The Scariest Game trên iTunes. Trong số các game được liệt kê trong top thì The Drowning nổi lên như một game có đồ họa và gameplay tốt. Đặc biệt là lại miễn phí, rất phù hợp với các fan thể loại kinh dị để “rèn tim” trong mùa Haloween sắp tới này. Ngoài ra có một điểm đặc biệt đó là game sử dụng bộ engine Unity nổi tiếng cho ra những khung hình cùng những hiệu ứng đẹp mắt. Bán có thể tải về thông qua iTunes trên máy tính tại đây.

  [iOS] The Drowning: Đừng chết trên đảo hoang - 3517

  Hiệu ứng ánh nắng và đổ bóng trong game phải nói là rất đẹp. Người chơi sẽ phải dừng lại và ngắm nhìn những khung cảnh chi tiết trong game. Môi trường trong game được xây dựng khá tốt, chia làm nhiều khu vực khác nhau và bạn sẽ đến mỗi khu vực cụ thể để làm nhiệm vụ trong game. Các quái vật trong game được thiết kế tốt, chúng cũng chính là nguyên nhân khiến bạn chẳng có thời gian đâu để mà ngắm cảnh. Game không có thanh máu. Do vậy hãy chú ý nếu màn hình của bạn chuyển sang màu đỏ như máu thì đó là lúc bạn sắp chết. Hãy chạy đến chỗ an toàn nhanh nhất có thể.

  [iOS] The Drowning: Đừng chết trên đảo hoang - 3518

  [iOS] The Drowning: Đừng chết trên đảo hoang - 3519

  [iOS] The Drowning: Đừng chết trên đảo hoang - 3520
  Âm thanh trong game được thiết kế khá tốt. Tiếng bước chân, tiếng sóng và cả tiếng gầm gừ của lũ quái vật được tái hiện chân thật. Tuy nhiên ở một số phân cảnh, phần nhạc và âm thanh vẫn còn hơi đơn điệu.

  [iOS] The Drowning: Đừng chết trên đảo hoang - 3521

  [iOS] The Drowning: Đừng chết trên đảo hoang - 3522
  Gameplay cũng là một điểm sáng của game. Game có hai cách điều khiển: bằng joystick ảo trên màn hình và bằng cử chỉ. Ý kiến cá nhân thì cách điều khiển bằng cử chỉ có vẻ thuận tiện hơn vì lũ quái vật đôi khi xuất hiện từ phía sau với số lượng đông nếu bạn điều khiển bằng joysticks ảo bạn sẽ trở tay không kịp.

  [iOS] The Drowning: Đừng chết trên đảo hoang - 3523

  Game chia bản đồ ra làm nhiều khu vực và mỗi nơi sẽ có nhiệm vụ riêng. Game có rất nhiều đạo cụ bạn có thể tìm thấy ở mỗi chỗ khác nhau. Tùy theo số điểm mà bạn kiếm được sau khi giết quái vật mà bạn sẽ unlock được những vật dụng tương ứng. Và từ các vật dụng tìm được bạn có thể lắp ghép thành các vũ khí mới cũng như các phương tiện di chuyển. Lưu ý là có một số quái vật và địa điểm phải có một thiết bị cụ thể mới có thể vượt qua. Việc này sẽ ngốn của bạn kha khá thời gian vì có một số món đòi hỏi bạn phải được điểm tuyệt đối 4 sao với 5 sao mới có thể unlock được.

  [iOS] The Drowning: Đừng chết trên đảo hoang - 3524

  [iOS] The Drowning: Đừng chết trên đảo hoang - 3525

  [iOS] The Drowning: Đừng chết trên đảo hoang - 3526

  Nhìn chung đây là game hành động có nhiều sáng tạo. Xen kẽ những nhiệm vụ chính sẽ có nhiều nhiệm vụ nho nhỏ giúp bạn rèn luyện sự khéo léo và nhanh nhạy của mình. Những nhiệm vụ nhỏ này cũng không kém phần hồi hộp như bạn sẽ phải len lén vòng ra phía sau con quái vật và kết liễu nó, không được đánh động các con quái xung quanh. The Drowning xứng đáng nằm trong list game kinh dị bạn nên nhâm nhi vào lễ Haloween này.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này