Tin tức IOS 8 chính thức được phát hành

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi thoidaicongnghe.vn, 18 Tháng chín 2014.

 1. thoidaicongnghe.vn Thành Viên Mới

  Đúng như đã thông báo trước đó, vào lúc 0 giờ đêm qua, rạng sáng nay 18/9/2014, Apple đã chính thức phát hành iOS 8 tại Mỹ.
  iOS 8 chính thức được phát hành - 35250
  iOS 8 nổi bật với khả năng kết nối với hệ điều hành OS X, người dùng sẽ có những trải nghiệm liền mạch trên các thiết bị của Apple từ iPhone, iPad đến chiếc Macintosh. Dù vẫn có giao diện gần gũi với iOS 7 nhưng hệ điều hành mới được cải tiến và nâng cao hiệu suất hoạt động mạnh mẽ, đồng thời được bổ sung nhiều tính năng mới như cảm biến vân tay Touch ID, đồng bộ tin nhắn, cuộc gọi giữa các thiết bị của Apple, ứng dụng Photo mới cho phép chỉnh sửa và sắp xếp thư viện hình ảnh của mình, bàn phím QuickType, ứng dụng phần mềm HealthKit, HomeKit…

  iOS 8 sẽ được cập nhật trên các thiết bị iPhone, iPad, iPad touch thông qua giao thức OTA, muốn kiểm tra trạng thái cập nhật cho thiết bị của mình, bạn vào Setting-> iCloud -> Software Update. Hoặc một cách kiểm tra khác là kết nối thiết bị mới máy tính và vào iTunes, chọn Check for Update để biết tình trạng cập nhật.

  Trước khi cập nhật, bạn nên sao lưu dữ liệu bằng cách 1: Truy cập vào Setting-> iCloud-> Storage & Backup -> chọn Backup Now. Cách thứ hai là kết nối thiết bị với máy tính, truy cập vào iTunes, chọn File -> Devices -> Back Up để sao lưu dữ liệu.

  Ngoài bộ đôi iPhone 6/6+, danh sách thiết bị có thể nâng cấp lên iOS 8 gồm iPhone 4S, iPhone 5/5C/5S, iPad 2, iPad Retina bản 3 và 4, iPad Air, iPad mini, iPad mini Retina, iPod Touch thế hệ 5.

  Dù được Apple công bố là có thể cập nhật lên iOS 8, nhưng theo trang công nghệ ArsTechnica thì người dùng iPhone 4S không nên cập nhật lên iOS 8 bởi máy sẽ không thể hoạt động mượt mà trên thiết bị này. Lý do có thể là bởi cấu hình của iPhone 4S đã lỗi thời và không có phần cứng để hỗ trợ các tính năng mới của iOS 8 như Touch ID, Air Drop và API đồ hoạ Metal. Ngoài ra, iPhone 4S có màn hình 3.5 inch, sẽ không phù hợp lắm cho hệ điều hành được phát triển để tối ưu trên các thiết bị có màn hình lớn như iOS 8
  Thời Đại Công Nghệ .VN (Sưu tầm)
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Góc hỏi han !!!
Góc hỏi han !!!
bởi Duy Vũ, 24 Tháng một 2019 lúc 16:45
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37