Khám phá IOS 11 có gì mới mà được xem làm một cuộc cách mạng trong phần mềm của Apple?

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi victor_mach, 8 Tháng sáu 2017.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  Nếu những ai đang dùng các thiết bị iOS thì chắc chắn các bạn sẽ rất quan tâm đến phiên bản iOS 11 vừa được Apple giới thiệu cách đây vài ngày, và có rất nhiều anh em cho rằng đây là một cuộc cách mạng của Apple trong phần mềm mà họ làm ra và tại sao lại người ta lại cho rằng như vậy, cùng tìm hiểu nhé!

  Contrl Center mới có thể tùy biến.

  iOS 11 có gì mới mà được xem làm một cuộc cách mạng trong phần mềm của Apple? - 191059

  Đây có lẽ là điểm mấu chốt khiến cho rất rất nhiều người muốn trải nghiệm ngay iOS 11, nếu như trước đây ở Control Center, bạn chỉ có thể điều chỉnh nhanh các thứ mà Apple cho thì giờ đây bạn hoàn toàn có thể tuỳ biến nó theo cách thức sử dụng của mình và đặc biệt là chính là bật tắt nhanh dữ liệu 3G/4G mà không cần phải truy cập vào setting rồi mạng di động các kiểu.

  Kéo thả, quản lí File và chia đôi màn hình trên iPad.

  iOS 11 có gì mới mà được xem làm một cuộc cách mạng trong phần mềm của Apple? - 191060

  Ơn trời! cuối cùng chúng ta cũng có được những thứ mà phải nói là chỉ có thể mở hoặc thực tế hơn là Jailbreak mới có được. Đầu tiên là Kéo thả và quản lí file đây là một trong những tính năng cực kì quan trọng đối với iPad đặc biệt là với những ai sử dụng iPad để thay thế cho laptop trong công việc.

  iOS 11 có gì mới mà được xem làm một cuộc cách mạng trong phần mềm của Apple? - 191061

  Kế đến là chia đôi màn hình, giờ đây iPad đã có, mặc dù các đối thủ như Samsung đã có từ khá lâu rồi nhưng đây cũng là một sự cải tiến của Apple dành cho ngườii dùng.

  Kết hợp 2 thứ này lại thì chúng ta có được một trải nghiệm hoàn toàn tiện lợi và mới mẻ trên iPad.

  Camera, Photos mới, tối ưu cho trải nghiệm xem ảnh, video

  iOS 11 có gì mới mà được xem làm một cuộc cách mạng trong phần mềm của Apple? - 191062

  iOS 11 đã thay đổi hai chuẩn hình ảnh và video sử dụng trên hệ sinh thái thiết bị di động của Apple. Cụ thể, Apple chuyển sang sử dụng định dạng ảnh HEIF (High Efficiency Image Format) để tăng cường hiệu quá lưu trữ, thuật toán mới sẽ xử lý giúp giảm dung lượng file ảnh những không thay đổi chất lượng. Đối với video, hãng cũng chuyển sang sử dụng chuẩn HEVC (H.265) mang lại chất lượng gấp đôi so với chuẩn thông thường hiện nay là H.264.

  Về camera, iOS 11 cũng mang đến chế độ chụp chân dung có sử dụng đèn flash hoặc có sự hỗ trợ từ chống rung quang học hay HDR. Ngoài ra, ở trong thư viện hình ảnh, người dùng còn được cung cấp tính năng Loop and Bounce lặp lại chuyển động của ảnh
  Một số tính năng hay trên iOS 11 không được Apple nhắc đến

  Apple đã giới thiệu rất nhiều sản phẩm mới trong sự kiện WWDC 2017, vì thế có lẽ hãng không đủ thời gian trình bày toàn bộ các tính năng hay trên iOS 11. Ví dụ điển hình được người dùng tìm ra: bàn phím hỗ trợ nhập liệu 1 tay, quay video màn hình, sử dụng 3D Touch để chuyển trang nhanh trong Safari, gửi câu hỏi đến Siri bằng việc nhập liệu... Những thiết bị có thể cập nhật iOS 11 gồm: iPhone 7, iPhone 7 Plus, iPhone 6s, iPhone 6s Plus, iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone SE, iPhone 5S, iPad Pro 12,9 inch, iPad Pro 10,5 inch, iPad Pro 9,7 inch, iPad Air 2, iPad Air, iPad, iPad thế hệ thứ năm, iPad mini 4, iPad mini 3, iPad mini 2.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Dùng gói nào
Dùng gói nào
bởi kennys2westlife, 12 Tháng ba 2019
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19