Tin tức Intel lôi Samsung và Amazon vào cứu dự án Internet TV

Thảo luận trong 'Nghe - Nhìn' bắt đầu bởi Deathstroke, 27 Tháng chín 2013.

 1. Vào tháng 2, Intel đã dự tính ra mắt một dự án cung cấp dịch vụ Internet TV mang tên OnCue. Theo lộ trình là dịch vụ này sẽ xuất hiện vào cuối năm nay nhưng có vẻ như sắp bị hoãn lại vô thời hạn. Theo All Thing D, Intel đang cần thêm chi phí để giữ dự án sống sót và họ đang tìm kiếm người tài trợ và phân phối dịch vụ. Một người nhiều chuyện giấu tên cho hay: Intel đã nói chuyện với cả AmazonSamsung với hy vọng họ sẽ giúp Intel cưu mang dự án này. Amazon và Intel đều từ chối bình luận về vụ việc trên, chúng ta hãy đợi thêm thông tin từ Samsung.

  Intel lôi Samsung và Amazon vào cứu dự án Internet TV - 1189
  Mặc dù sẵn sàng chi trả hậu hĩnh cho các đài truyền hình nhưng Intel vẫn chưa đạt được thỏa thuận để cung cấp nội dung. Sự cạnh tranh từ những gã công nghệ khổng lồ khác như Apple, Google và các hãng truyền hình cũng là những rào cản đáng quan tâm.

  Intel lôi Samsung và Amazon vào cứu dự án Internet TV - 1190
  Dịch vụ TV trực tuyến này sẽ hoạt động thông qua một set-top box, hiện đang được hơn 3000 nhân viên Intel thử nghiệm. Thiết bị này hoạt động như các dịch vụ truyền hình truyền thống ngoại trừ việc nó được phát thông qua Web. OnCue cũng có vài tính năng khác biệt như có giao diện người dùng hay đáng chú ý nhất là người sử dụng có thể xem lại bất kì chương trình nào đã phát song trong vòng 72 giờ trở lại thông qua một DVR (Digital Video Recorder – Đầu ghi kĩ thuật số) được kết nối Internet.

  Theo theverge.com, slashgear.com
  Chủ đề tương tự
  Last edited: 27 Tháng chín 2013
 2. TheBaron

  TheBaron Thành Viên Mới

  mình thấy internet TV là một mảng tương lai tốt cực kỳ tiềm năng, ko nhầm bên intel họ đang đẩy mạnh khâu đồng bộ hóa các sản phẩm di động, máy tính bảng và intel đã bắt đầu thấy đc sony đang âm thầm làm vc này với các dòng sản phẩm của họ, thực vậy: sony liên tục tung ra các sản phẩm " chạm" để kết nối " mắt kính thông minh" các thiết bị điện thoại mới hầu như có thể kết nối không giây với TV hết. laptop đã hết thời,và TV bây giờ đã xa rồi cái thời TV chỉ để xem các kênh truyền hình như xưa.
 3. tantan_mai

  tantan_mai Thành Viên Mới

  thích 1 chiếc tivi internet ghê luôn mà giá chat quá

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều