Intel chính thức mua lại McAfee

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Support, 8 Tháng một 2014.

 1. Support Thành Viên Mới

  Intel giành quyền sở hữu thương hiệu của phần mềm bảo mật máy tính của McAfee và thay tên người sáng lập John McAfee, được sử dụng làm tên cho phần mềm bảo mật hơn 20 năm qua.
  Intel chính thức mua lại McAfee - 7657

  Tuy nhiên, với một vài thông báo được đưa ra tại hội chợ triển lãm Consumer Electronics được tổ chức ở Las Vegas vào tối thứ hai , ông Brian Krzanich, giám đốc điều hành Intel đã rung “hồi chuông báo tử” cho hãng bảo mật McAfee .

  Ngoài việc thay đổi tên từ McAfee Security sang Intel Security, phần mềm này sẽ không có bất kỳ sự thay đổi nào khác. Logo biểu tượng hình tấm chán bảo vệ đỏ sẽ vẫn được sử dụng, thêm vào đó một số phần của phiên bản phần mềm bảo mật cho điện thoại di động sẽ được miễn phí sử dụng trên các thiết bị iOS và Android. Việc xây dựng lại thương hiệu dự kiến sẽ hoàn thành trong khoảng một năm.

  Trong một bài phát biểu ông Krzanich chia sẻ 'Intel đang mang đến các phần mềm bảo mật đã từng đoạt giải thưởng của mình cho tất cả các thiết bị di động, điện thoại, máy tính bảng, và các thiết bị di động khác'.

  Intel chính thức mua lại McAfee - 7658


  Một yêu cầu của Intel là các chương trình bảo mật McAfee sẽ được đổi tên, các tính năng sẽ trở nên miễn phí, và sẽ không thu được lợi nhận ngay lập tức. Intel cho biết hãng sẽ lên kế hoạch phát hành chi tiết hơn trong một vài tháng tới.

  Tất cả người dùng máy tính đã được giới thiệu cài đặt phần mềm bảo mật máy tính thông qua phần McAfee.

  Trong những năm gần đây, phần mềm bảo mật của McAfee đã phải đối mặt với sự cạnh tranh ngày càng tăng từ hãng bảo mật miễn phí, và với sự chậm chạp trong việc hội nhập vào thị trường iOS và Android của hãng. Đồng thời sự hạn chế trong tiện ích cũng đã kéo dài với McAfee các phần mềm bảo mật khác từ đầu những năm 2000.

  Intel cũng có kế hoạch giới thiệu các ứng dụng Intel Device Protection mới của Intel vào cuối năm nay, được thiết kế để giúp bảo vệ người sử dụng điện thoại cá nhân và máy tính bảng trong khi đang làm việc. Thay đổi tên cho phần mềm McAfe, Intel hy vọng sẽ thu hút được nhiều khách hàng và nhiều doanh nghiệp hơn.

  Gia An (trang công nghệ)
  CNET
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37