Phụ kiện Intel Bay Trail sẽ có phiên bản 64bit và nâng tầm hiệu năng

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi namtinh, 4 Tháng mười hai 2013.

 1. namtinh Thành Viên Mới

  Intel Bay Trail sẽ có phiên bản 64bit và nâng tầm hiệu năng - 5624

  Khi Intel tung ra Bay Trail rất nhiều người dùng đã phàn nàn về hiệu năng chưa ấn tượng cùng việc không hỗ trợ các tập lệnh 64bit, lý giải của Intel là do hiệu năng của nền tảng và CPU này chưa đủ mạnh để đảm đương các tác vụ nặng nhọc và một phần khác đến từ lỗi phần mềm. Ngay cả với nền tảng Clover Trail mới nhất thì việc hỗ trợ các tập lệnh 64bit vẫn là rất hạn chế.

  Tại sự kiện Analyst Day tuần vừa qua, Intel đã tiết lộ về việc sẽ chính thức bổ sung các tập lệnh 64bit cho các nền tảng 22nm mới nhất của họ, và các sản phẩm nền Windows sẽ đón nhận nền tảng này trước tiên, kế đó là các máy tính bảng Android. Đây được xem sẽ là hành động hiệu quả khi Apple đã tung ra các chip 64bit của họ và sự linh hoạt trong cách thiết kế chip đã ghi nhận được những thành công nhất định, khi họ linh hoạt trong việc sử dụng song song cả hai tập lệnh 32bit và 64bit.

  Intel Bay Trail sẽ có phiên bản 64bit và nâng tầm hiệu năng - 5625

  Với thông tin mới nhất này các nhà sản xuất tablet Android đã có kế hoạch ứng dụng 64bit của riêng họ và Intel sẽ hỗ trợ tối đa thông qua việc cung cấp chip và giải pháp, cũng như các công cụ cần thiết.

  Trở lại với tiết lộ từ Intel, họ tuyên bố ứng dụng Adobe Photoshop sẽ chạy nhanh hơn 40% với Bay Trail mới nhưng 40% so với mức nào thì chưa được nói cụ thể hơn, bởi nếu nhanh hơn so với cái rất chậm thì không nhiều ý nghĩa cho lắm, người dùng cần những gì hoạt động mượt mà và ổn định hơn là có thể chạy được rất nhiều thứ nhưng thao tác thì cần quá nhiều thời gian chờ đợi.

  Cuối cùng, Intel cho biết hãng vẫn sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa các sản phẩm với tên gọi Atom chứ không bỏ rơi và Atom trong tương lai sẽ đa dạng hơn rất nhiều với hàng loạt phân khúc hẹp, từ điện thoại di động cho tới các máy chủ.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37