Ứng dụng Instaweather Pro: Chụp ảnh kèm địa điểm, dự báo thời tiết trên iOS

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi Hồ Xuân Nam, 10 Tháng bảy 2015.

 1. Hồ Xuân Nam Thành Viên Mới

  Bạn đang trải qua một kỳ nghỉ cuối tuần vui vẻ trong khi những người bạn khác đang phải ở nhà? Hãy làm cho họ bất ngờ bằng hình ảnh một bãi biển lãng mạn kèm các thông tin thời tiết từ Hawaii hoặc Malibu xa xôi. Cho mọi người thấy bạn đang được tận hưởng điều kiện khí hậu tuyệt vời như thế nào! Hãy chia sẻ niềm vui của riêng bạn với mọi người theo những cách thức mới lạ và cuốn hút bằng ứng dụng InstaWeather Pro.

  Instaweather Pro: Chụp ảnh kèm địa điểm, dự báo thời tiết trên iOS - 80729

  Phần mềm chụp ảnh và dự báo thời tiết InstaWeather Pro cho phép bạn ghi lại những bức ảnh tuyệt đẹp, kèm theo đó là chi tiết về nhiệt độ, thời tiết và địa điểm nơi bạn chụp tấm ảnh. mang đến cho người xem cái nhìn toàn diện về điều kiện thực tế bên ngoài. Bạn cũng có thể dễ dàng share bức ảnh đó lên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Instagram.

  Instaweather Pro: Chụp ảnh kèm địa điểm, dự báo thời tiết trên iOS - 80730

  Nhờ có phiên bản InstaWeather Pro mà giờ đây người dùng có thể dễ dàng chia sẻ những hình ảnh tuyệt vời của mình trên mạng Instagram, Facebook hay Twitter với những báo cáo về dự báo thời tiết chính xác cho dù bạn đang ở bất kỳ đâu. Thông tin thời tiết sẽ được hiển thị một cách hợp lý trong những tấm ảnh yêu thích mà bạn vừa chụp bằng Smartphone của mình.

  Instaweather Pro: Chụp ảnh kèm địa điểm, dự báo thời tiết trên iOS - 80731

  Trong thời gian viết bài này thì ứng dụng InstaWeather Pro đang được miễn phí trên kho ứng dụng App Store. Nếu bạn không thể tải miễn phí ứng dụng này trên App Store nữa nghĩa là ứng dụng đã không còn được miễn phí. Vì thế hãy nhanh tay tải về ngay cho “dế iu” của mình và chia sẽ cho mọi người thấy bạn đang ở đâu và trong thời tiết tuyện vời như thế nào nhé. Đừng quên chia sẻ những hình ảnh hay cảm nghĩ của bạn về ứng dụng trong ô Bình Luận bên dưới nhé.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này