Instagram trở thành nơi buôn bán vũ khí

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi d2ntrial, 25 Tháng mười 2013.

 1. d2ntrial Thành Viên Cấp 6

  iSpace - An Ninh Mạng:Thời gian gần đây, rất nhiều các mẩu tin rao bán súng ngắn được đưa lên Instagram và đáng ngạc nhiên là điều đó hoàn toàn không vi phạm luật pháp Mỹ.

  Instagram trở thành nơi buôn bán vũ khí - 3361

  iSpace - An Ninh Mạng: 1 mẫu tin trên instagram  Dường như đang có một thị trường mua bán vũ khí ngầm trên ứng dụng chia sẻ hình ảnh Instagram. Hôm thứ 5 (25/10), Daily Beast phát hiện ra hàng loạt người dùng Instagram đang rao bán súng trên trang web này. Đáng ngạc nhiên hơn nữa, điều này hoàn toàn không vi phạm luật pháp nước Mỹ.

  Theo Cục kiểm soát Rượu, Thuốc , Vũ khí và Chất nổ, trực thuộc Bộ tư pháp Hoa Kỳ, bạn có thể bán vũ khí cho một người chưa có bằng (sử dụng vũ khí) nếu người đó ở cùng bang. Việc bán vũ khí cũng không vi phạm các điều khoản sử dụng trên Instagram.

  Tất nhiên, Instagram không phải là nơi duy nhất người ta dùng để mua và bán vũ khí. Chúng ta có thể tìm thấy những màn rao bán tương tự trên Facebook, Twitter nhưng không ở đâu, lượng thông tin về mua bán vũ khí được đăng lên dày đặc như trên Instagram.

  Instagram cũng cho phép người dùng gắn những hình ảnh của họ với các hashtag dạng như “#gunforsale”, “#forsalegun” hay “#gunfortrade” và chỉ chặn một số hashtag liên quan đến tình dục và một số vấn đề khác.


  Theo iSpace - An Ninh Mạng
  Chủ đề tương tự
 2. VanHelsing

  VanHelsing Guest

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37