Đời sống Instagram nghiêm túc loại bỏ like và follow ảo

Thảo luận trong 'Khám phá - Trải nghiệm' bắt đầu bởi william2002, 22 Tháng mười một 2018.

 1. william2002 Thành Viên Mới

  Được nhiều người quan tâm trên Instagram là có tiền vì vậy nhiều kẻ xấu đã lợi dụng tăng likefollow ảo để kiếm tiền từ các hợp đồng quảng cáo.

  Instagram nghiêm túc loại bỏ like và follow ảo - 247742
  Instagram cho biết đang nỗ lực để loại bỏ toàn bộ số lượng like, comment và follow ảo.

  Instagram cũng thay đổi Quy tắc cộng đồng và Điều khoản hoạt động mới.

  Instagram sẽ xây dựng các công cụ kiểm duyệt hỗ trợ bởi machine learning, nhằm phát hiện ra các tài khoản sử dụng phần mềm của bên thứ 3 để tăng lượng like và follow. Nếu bị phát hiện, toàn bộ số lượng like, comment và follow ảo này sẽ bị xóa bỏ. Được nhiều người quan tâm trên Instagram là có tiền vì vậy nhiều kẻ xấu đã lợi dụng tăng like và follow ảo để kiếm tiền từ các hợp đồng quảng cáo.

  Instagram nghiêm túc loại bỏ like và follow ảo - 247743

  The New York Times cũng đã từng báo cáo về vấn nạn này và gọi đây là hiện tượng “nanoinfluencers”. Có nghĩa là những tài khoản Instagram với hơn 1.000 người theo dõi, đang cố gắng kiếm những sản phẩm miễn phí của các thương hiệu nổi tiếng, đổi lấy việc quảng cáo cho những sản phẩm này trên trang Instagram cá nhân.

  Instagram mặc dù đã rất nỗ lực để xóa bỏ các tài khoản giả mạo, nhưng lại chưa từng chú ý đến các tương tác ảo, đây là lần đầu tiên mạng xã hội này chú ý đến “nanoinfluencers”.

  Theo nghenhinvietnam.vn
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này