Ứng dụng Instagram mang công nghệ ổn định hình ảnh mới lên iPhone

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi trungnguyen, 27 Tháng tám 2014.

 1. Ứng dụng có tên Hyperlapse và hứa hẹn sẽ giúp người dùng iPhone có được những đoạn videoclip mượt mà và chuyên nghiệp. Bạn có thể tăng tốc độ của đoạn clip và tạo ra những đoạn phim quay nhanh, hoặc giảm tốc độ để xem những khung hình được xử lý bởi công nghệ ổn định hình ảnh của Instagram.

  Instagram mang công nghệ ổn định hình ảnh mới lên iPhone - 31380

  Để giữ hình ảnh ổn định, Hyperlapse dựa vào cảm biến con quay hồi chuyển bên trong iPhone thay vì tìm dựa theo các yếu tố khung hình như góc độ và độ tương phản cao giữa các điểm. Để phần mềm tính toán những điểm này sẽ tiêu tốn nhiều tài nguyên hệ thống nhất là pin và việc chuyển sang tận dụng phần cứng của thiết bị là một cách thông minh để tránh vấn đề đó. Đặc biệt bạn không cần có tài khoản Instagram để sử dụng ứng dụng này.

  Để biết rõ ứng dụng công nghệ của Hyperlapse, các bạn hãy xem đoạn clip thử nghiệm dưới đây được quay trên con đường đông đúc của Manhattan và việc giữ chắc tay để quay phim dường như là không thể vì bạn phải né tránh những người đang đi trên đường.


  Người quay đã bị rung tay khá nhiều và camera gốc của iPhone dường như rất khó khăn để giữ được sự ổn định của hình ảnh. Nhưng với Hyperlapse, kết quả tốt hơn hẳn. Dù vẫn có rung lắc nhưng hình ảnh được giữ ổn định hơn và rõ nét hơn khi lia máy nhanh. Tất cả được để ở chế độ mặc định. Sau đây là hình động diễn tả cơ chế hoạt động của ổn định hình ảnh bằng phần mềm phổ biến hiện nay.

  Instagram mang công nghệ ổn định hình ảnh mới lên iPhone - 31381

  Qua vài phút thử nghiệm với ứng dụng này, có thể thấy công nghệ hình ảnh của Instagram rất hứa hẹn. Nếu phát triển thành công có thể mang đến khả năng quay phim tốt hơn cho iPhone. Điểm hạn chế của ứng dụng là chỉ tối ưu ở dạng chân dung (máy đứng) chứ không nằm ngang như thông thường.

  Tải ứng dụng về tại đây.
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 24 Tháng mười 2014
 2. kant1522

  kant1522 Thành Viên Mới

  ko dùng phần mềm này.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37