Ứng dụng Insider, ứng dụng đa chức năng bạn cần trang bị

Thảo luận trong 'Windows Phone' bắt đầu bởi cpc, 9 Tháng mười một 2013.

 1. cpc Rất To Group!

  Insider, ứng dụng đa chức năng bạn cần trang bị - 3997
  Muốn kiển tra theo dõi tình trạng pin, phiên bản phần mềm, thông tin phần cứng, các Shortcut phần mềm...có lẽ bạn sẽ cần hàng tá ứng dụng để phục vụ mục đích của mình, tuy nhiên với Insider, một ứng dụng All In One, mọi thứ đã trong tầm tay một cách dễ dàng.

  Insider, ứng dụng đa chức năng bạn cần trang bị - 3998

  Insider hiện diện trên WP Store ở hai phiên bản là miễn phí là có phí, tính năng của 2 phiên bản này hoàn toàn giống nhau, khác biệt duy nhất là bản Insider Pro sẽ không kèm quảng cáo đi kèm (và đương nhiên sẽ ít hao pin hơn). Ngoài việc cung cấp các tính năng kiểm tra / theo dõi phần mềm, phần cứng, shortcut thì Insider còn cho phép người dùng pin (ghim) ra màn hình chính như kết nối nhanh 3G, Wifi, đèn pin, Bluetooth, tắt nhạc, lock screen setting.
  Insider, ứng dụng đa chức năng bạn cần trang bị - 3999

  Insider có hỗ trợ Live Tile, nghĩa là khi pin ra màn hình chính, bạn có thể theo dõi % pin còn lại, dự kiến thời gian dùng được bao lâu, thời gian sạc trước đó, dung lượng còn trống...Ngoài ra bạn co thể xem hình nền Bing và tải về máy dùng làm lockscreen.
  Insider, ứng dụng đa chức năng bạn cần trang bị - 4000
  Insider, ứng dụng đa chức năng bạn cần trang bị - 4001

  Ứng dụng Insider hỗ trợ rất nhiều ngôn ngữ, được tác giả chăm chút kỹ lưỡng, cập nhật thường xuyên giúp người dùng không cần nghĩ đến việc cài đặt ứng dụng khác thay thế cho những nhu cầu cơ bản này. Ứng dụng tổng hoà các tính năng cơ bản cần có, minh hoạ sống động và dễ sử dụng, chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Và nếu có điều kiện, bạn nên mua phiên bản Pro để ủng hộ tác giả.

  Bản thân tôi khi đã cài Insider thì không còn cần thêm bất kì ứng dụng linh tinh nào khác như ứng dụng kiểm tra pin, ứng dụng quản lý kết nối (WiFi, 3G...), ứng dụng khoá xoay màn hình, ứng dụng thay đổi hình nền, ứng dụng test phần cứng, kiểm tra hệ thống...bởi Insider đã có đầy đủ chức năng đó, mà rất nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng cũng như làm chủ.

  Link tải:
  Bản Insider Pro (có phí: $1.29)


  Bản Insider (miễn phí)
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06