Khám phá [Infographic] Toàn tập về Samsung Galaxy K Zoom, những điều bạn cần biết

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi VanHelsing, 28 Tháng bảy 2014.

 1. [Infographic] Toàn tập về Samsung Galaxy K Zoom, những điều bạn cần biết - 26564

  Đã có rất nhiều bài báo, các chuyên trang hết lời ca ngợi, mẫu sản phẩm lai smartphone và camera của Samsung, chiếc Galaxy K Zoom. Vậy ắt hẳn K Zoom có gì đó đặc biệt lắm khiến người ta tốn nhiều giấy mực viết về nó, bài Infographic sau đây có lẽ phần nào giải tỏa được các thắc mắc đó của người dùng.

  [Infographic] Toàn tập về Samsung Galaxy K Zoom, những điều bạn cần biết - 26565

  Vậy K Zoom có gì đặc biệt hơn các sản phẩm cùng loại khác, chẳng hạn so với người tiền nhiệm S4 Zoom? Hệ thống kỹ thuật số mới trên K zoom cho phép người dụng chụp những bức ảnh như nhiếp ảnh gia, bên cạnh đó máy có màn hình Supper AMOLED cho xem chất ảnh đẹp, Android mới nhất, hoạt động mạnh mẽ trên băng tần 3G / LTE, vi xử lý mạnh mẽ...

  [Infographic] Toàn tập về Samsung Galaxy K Zoom, những điều bạn cần biết - 26566
  Gọn gàng nhưng nội lực "thâm hậu"

  Nếu như trên S4 zoom, phần thân máy và và phần báng tay cầm chia ra rõ rệt thì nhà Sam đã tối ưu được vấn đề đó, nghĩa là đã giải quyết được nhược điểm về thiết kế, giờ đây K Zoom đã trở thành một khối liền mạch, khá gọn gàng, cầm chắc tay

  [Infographic] Toàn tập về Samsung Galaxy K Zoom, những điều bạn cần biết - 26567
  Đẹp trai hơn đàn anh S4 Zoom

  Nếu bạn ngại việc lấy nét từ xa, K Zoom cung cấp khả năng zoom 10X, và ảnh chụp được vẫn rõ ràng, sắc nét đến từng chi tiết

  [Infographic] Toàn tập về Samsung Galaxy K Zoom, những điều bạn cần biết - 26568
  Siêu zoom, có lẽ vì thế mà có tên K Zoom?

  Vậy việc chụp ảnh và quay phim trong điều kiện thiếu sáng thì sao?

  Khi thiết kế K Zoom, Samsung đã tính toán kỹ lưỡng để dù là điều kiện ban ngày hay ban đêm, người dùng cũng sẽ có được bức ảnh ưng ý. Đặc biệt là trong điều kiện thiếu sáng, bạn có thể dùng chế độ ultra-clear, ultra-detailed để tăng chất lượng ảnh.

  Bên cạnh đó thì phần cứng của K Zoom cũng khá mạnh, đủ để người dùng ấn 1 phát có ngay bức ảnh đẹp, cụ thể K Zoom được trang bị cảm biến BSI CMOS độ phân giải 20.7 MP (tương đương trên Lumia 1020 / Xperia Z2), có đèn Flash Xenon hỗ trợ cùng chế độ ổn định hình ảnh quang học OIS.

  [Infographic] Toàn tập về Samsung Galaxy K Zoom, những điều bạn cần biết - 26569
  Nội lực thâm hậu

  Vậy chụp như thế nào để có bức ảnh PRO? Hãy thử vận dụng các chế độ sẵn có trong máy, điển hình là Pro Suggest, máy sẽ tự động phân tích tất cả các yếu tố như ánh sáng, màu sắc...và sẽ gợi ý 5 "tiểu cảnh" bạn nên chọn cho bức hình, ở đây mình nói đùa là "Chuyên nghiệp có định hướng"

  [Infographic] Toàn tập về Samsung Galaxy K Zoom, những điều bạn cần biết - 26570

  Nếu bạn muốn có 1 bức ảnh tự sướng cực đẹp, hãy dùng cam chính! Câu hỏi đặt ra là làm sao biết mình đã xuất hiện trong khung ảnh để "selfie"? Rất đơn giản với K zoom bởi máy có 1 chế độ riêng biệt cho việc này, khi ở chế độ selfie, bạn chạm vào màn hình để xác định "vùng' mà gương mặt của bạn sẽ xuất hiện, sau đó xoay camera lại cho đến khi nghe tiếng beep, vậy là bạn có bức hình tự sướng với chất ảnh từ cụm cam 20.7MP, rất đẹp nhé, có 3 tấm để bạn chọn.

  [Infographic] Toàn tập về Samsung Galaxy K Zoom, những điều bạn cần biết - 26571
  Selfie 1 cách chuyên nghiệp và đẹp


  Bạn cũng sẽ không quá lo lắng bởi K Zoom được trang bị hệ thống AF và AE riêng biệt, có thể tinh chỉnh chỉ bằng 1 cú chạm nhẹ

  [Infographic] Toàn tập về Samsung Galaxy K Zoom, những điều bạn cần biết - 26572


  Hệ thống lấy nét liên tục giúp bạn không bỏ lỡ bất kì giây phút quý giá nào, dù cho vật thể đang chuyển động, việc lấy nét sẽ diễn ra liên tục và hoàn toàn tự động, bạn chỉ việc khoanh vùng "vật thể" muốn chụp thôi.

  [Infographic] Toàn tập về Samsung Galaxy K Zoom, những điều bạn cần biết - 26573

  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53