Tin tức IMac sẽ chạy Windows?

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi Hawk, 8 Tháng sáu 2014.

 1. Hawk Thành Viên Mới

  Ngày 6/6, Tim Cook, CEO của Apple đã đăng tải trên Twitter một tấm hình ông đi kiểm tra nhà máy lắp ráp iMac ở Mỹ. Điều đáng ngạc nhiên là tấm hình cho thấy các máy tính iMac trong xưởng lắp ráp đang chạy hệ điều hành Windows chứ không phải Mac OS X.

  iMac sẽ chạy Windows? - 20482

  Năm ngoái, Apple bắt đầu xây dựng một dây chuyền lắp ráp máy iMac tại Mỹ. Điều này đánh dấu một sự thay đổi của Apple khi mà phần lớn các dây chuyền sản xuất của Apple đều đặt ở châu Á nơi có nhân công giá rẻ.

  Ngay sau khi Tim Cook đăng tải tấm hình đi kiểm tra nhà máy tại Mỹ, rất nhiều người đã phát hiện ra các máy iMac trong phân xưởng chạy hệ điều hành Windows. Một người tên là Jordan Downey viết: "Có phải các máy iMac chạy Windows không nhỉ?", còn một người khác tên là Alsey Coleman Miller bình luận: "Có phải iMac chạy Windows 7 không? Thật là đáng xấu hổ".

  iMac sẽ chạy Windows? - 20483

  Đây không phải là lần đầu tiên người ta phát hiện ra máy tính Apple chạy hệ điều hành của Microsoft. Nhà máy Foxconn, nơi sản xuất phần lớn thiết bị của Apple cũng dùng máy tính chạy Windows.

  Theo Business Insider
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi han kinh nghiệm
Hỏi han kinh nghiệm
bởi lê văn lương, 19 Tháng hai 2019 lúc 20:13
Chia sẻ chia sẻ
Chia sẻ chia sẻ
bởi hoa cải, 15 Tháng hai 2019 lúc 15:27
Chuyển thành công
Chuyển thành công
bởi Hà Vy12, 16 Tháng hai 2019 lúc 19:25
gói cước internet?
gói cước internet?
bởi vănphong12, 18 Tháng hai 2019 lúc 20:53