Ứng dụng ILEX RAT- Restore thiết bị iOS "sạch" nhưng không mất Jailbreak

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi skyfall, 11 Tháng chín 2013.

 1. skyfall Thành Viên Mới

  iLEX RAT- Restore thiết bị iOS "sạch" nhưng không mất Jailbreak - 877
  Hiện tại tình hình là nếu iOS 5.x nếu ăn táo thì có RedSn0w 0.9.15b3 để re-restore (phải có SHSH và không update firmware bằng OTA) nếu 6.x của chip A5+ như iPhone 4S, iPhone 5,... mà ăn táo thì chỉ có cười và lên 6.1.3 hay 6.1.4 mà thôi...Nên khi thấy máy của anh em bị lỗi chưa đến nỗi ăn táo mà không có cách nào restore thì iLEX RAT sẽ giúp anh em làm được điều này.
  Chúng ta đang đợi công cụ Semi Restore phát hành (Hiện tại thì đã là beta 7 nhưng còn lâu quá).
  Cách đây vài hôm có công cụ khác- iLEX RAT có chức năng tương tự đã có mặt trên Cydia, cho phép chúng ta restore các thiết bị iOS hoàn toàn sạch sẽ nhưng không làm mất Jailbreak, hỗ trợ iPhone/iPod/iPad iOS 4.x.x-> 6.x.x

  Mô tả:
  iLEX RAT thực hiện khá đơn giản và chạy trực tiếp trên các thiết bị iOS chứ không phức tạp như Semi Restore beta 5 mà chúng ta đã xem. các bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn bên dưới đây.

  Cài đặt iLEX RAT:
  Việc cài đặt iLEX RAT rất đơn giản bạn chỉ cần vào Cydia add thêm Source và chọn gói để cài đặt bằng cách:
  Mở Cydia,
  Nhấp vào Tab Manage
  => Sources
  => Edit =>
  Add source: http://cydia.myrepospace.com/iLEXiNFO/,
  Sau đó cài đặt gói iLEX R.A.T có trong source. R.A.T là viết tắt của từ Remove All Tweaks có nghĩ là xoá sạch tất cả những tinh chỉnh Cydia đã cài đặt, tuy nhiên công cụ này có nhiều tính năng khác.

  iLEX RAT- Restore thiết bị iOS "sạch" nhưng không mất Jailbreak - 878

  Sau khi cài đặt iLEX RAT bạn sẽ không thấy biểu tượng nào mới trên màn hình chính, tiếp theo bạn cần phải cài đặt MobileTerminal hoàn toàn từ Source BigBoss. Bây giờ bạn sẵn sàng restore với iLEX RAT, một lưu ý quan trọng khác, ngoài việc xoá sạch những ứng dụng liên quan đến Cydia, iLEX RAT cũng có chức năng khôi phục thiết bị bạn trở lại trạng thái ban đầu tương tự như restore lại với iTunes, vì thế bạn cần phải back up lại dữ liệu mới bắt đầu thực hiện.

  Chạy iLEX RAT:

  Mở MobileTerminal, và gõ "rat" và bấm Enter, trên màn hình xuất hiện 12 tuỳ chọn khác nhau, tùy vào nhu cầu của mỗi anh em mà ta có thể nhập số nào mình cần theo mô tả của ứng dụng vào nhé. ví dụ ở đây mình nhập số 5 để sửa lỗi của Cydia. Và ở đây các bạn chọn vào khôi phục đầy đủ (option 12). Sau khi bạn bấm 12, bạn bấm yes để xác nhận 1 lần nữa, quá trình restore sẽ được diễn ra. Cuối cùng bạn thấy một nhắc nhở Reboot lại thiết bị sau khi quá trình restore kết thúc, bạn chọn Yes.

  Sau khi khởi động lại thiết bị, bạn sẽ thấy màn hình active quen thuộc của iOS, thiết lập các thông số như trên màn hình chỉ dẫn, bạn vào màn hình chính, chúc mừng vì tất cả các tinh chỉnh Jailbreak đã được remove, hơn thế nữa thiết bị của bạn đã trở về trạng thái ban đầu, điều quan trọng là không mất Jailbreak, Cydia vẫn còn hiện diện trên thiết bị. Lúc này bạn cũng có thể dể dàng cài đặt iLEX RAT một lần nữa để phục vụ cho việc Restore sau này.

  Hình Ảnh:

  iLEX RAT- Restore thiết bị iOS "sạch" nhưng không mất Jailbreak - 879
  iLEX RAT- Restore thiết bị iOS "sạch" nhưng không mất Jailbreak - 880

  Video
  Chủ đề tương tự
  Last edited by a moderator: 11 Tháng chín 2013

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Nên dùng dịch vụ nào
Nên dùng dịch vụ nào
bởi vncredit, 25 Tháng năm 2020 lúc 14:40
lưu giữ
lưu giữ
bởi Bienlang18, 21 Tháng năm 2020 lúc 08:09
hỏi đáp
hỏi đáp
bởi Nhung.chả, 22 Tháng năm 2020 lúc 07:36
Dùng thêm bộ nhớ
Dùng thêm bộ nhớ
bởi vncredit, 22 Tháng năm 2020 lúc 14:46