Game Icebreaker: A Viking Voyage - Đau đầu với những anh chàng Viking

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi xuankienkt, 25 Tháng hai 2015.

 1. xuankienkt Thành Viên Mới

  Icebreaker: A Viking Voyage là một trong những tựa game kết hợp giải đố và hiệu ứng vật lý độc đáo nhất mà bạn từng thấy trên Mobile.

  Thánh địa ảo hiện nay dường như đang nhường chỗ nhiều hơn cho các tựa game đi theo hướng hành động bắn súng và nhập vai cổ trang, dần dần đánh mất sức sáng tạo và hấp dẫn cũng như lâm vào lối mòn của sự sao chép trắng trợn. Ngao ngán trước việc giậm chân tại chỗ, cộng đồng người chơi đang cần hơn bao giờ hết một cơn gió mới, một tựa game mang tính cách mạng trong gameplay. Icebreaker: A Viking Voyage, một sản phẩm được phát triển bởi Nitrome và chịu trách nhiệm phát hành bởi Rovio, ra đời với sự kỳ vọng đó.  Icebreaker: A Viking Voyage Trailer.​

  Icebreaker: A Viking Voyage đưa người chơi tới bối cảnh thần thoại Bắc Âu nơi những vị thần như Odin, Thor hay sự kiện đại hủy diệt Ragnarok tồn tại. Ở đó, người chơi sẽ vào vai một chàng trai trẻ Viking trên hành trình "phá băng" và cứu giúp những đồng bào không may kẹt lại giữa miền lạnh giá.

  Lối chơi của Icebreaker: A Viking Voyage vô cùng đơn giản khi đòi hỏi game thủ vẽ lên màn hình những đường cắt và lợi dụng hiệu ứng vật lý nhằm đẩy các khối băng tách rời tới đúng con thuyền của chàng Viking. Game cung cấp cho bạn 140 màn chơi với nhiều điều kiện khác nhau, ví như đám Troll háu đói ăn tươi nuốt sống mỗi khi ai đó vô tình đến gần hay những chú dê lang thang đòi hỏi game thủ phải phân bổ đúng chỗ. Bên cạnh đó, băng giá không phải là điều duy nhất cản trở người chơi mà còn đó là những sợi thừng, dây xích, thuốc nổ hay thậm chí là nước mũi của đám Troll cảm lạnh.

  Icebreaker: A Viking Voyage - Đau đầu với những anh chàng Viking - 63818

  Icebreaker: A Viking Voyage là một tựa game sáng tạo dưới bàn tay Rovio.​

  Với việc cho phép người chơi tự do hành động trong một môi trường ảnh hưởng bởi trọng lực và nhiều yếu tố như vậy, Icebreaker: A Viking Voyage hứa hẹn kích thích sức sáng tạo cực cao nơi game thủ. Tuy nhiên, nếu cảm thấy bí bách trước thử thách mà game đề ra, người chơi hoàn toàn có thể cầu viện các quyền năng thần thánh tại hệ thống cửa hàng.

  Icebreaker: A Viking Voyage - Đau đầu với những anh chàng Viking - 63819

  Icebreaker: A Viking Voyage cũng như bao tựa game dưới mái nhà Rovio, mang trên mình nền đồ họa 2D với những nét vẽ đầy ngộ nghĩnh. Phong cách vốn đã điểm qua dòng game Angry Birds này mang tới sự hấp dẫn ngay cả khi bạn là game thủ chuộng các hiệu ứng 3D tân thời.

  Icebreaker: A Viking Voyage - Đau đầu với những anh chàng Viking - 63820

  Icebreaker: A Viking Voyage với ánh nhìn đầu tiên đã cho thấy mình là một sản phẩm đầy hứa hẹn dưới đôi bàn tay Nitrome. Nhưng trăm nghe không bằng một thấy, và có lẽ chỉ khi giong buồm khắp xứ Bắc Âu cổ đại trong Icebreaker: A Viking Voyage bạn mới thấy được hết những tố chất mà game sở hữu.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
gói data vài giờ !!
gói data vài giờ !!
bởi bon 05, 16 Tháng một 2019 lúc 08:06