IBM đã công bố danh sách “Năm sáng tạo trong năm năm tới”

Thảo luận trong 'Sự kiện Công nghệ - Offline' bắt đầu bởi camthuy99, 13 Tháng một 2014.

 1. camthuy99 Thành Viên Mới

  Mới đây, IBM đã công bố danh sách “Năm sáng tạo trong năm năm tới”.tai opera cho điện thoại
  Đây là công bố thường niên lần thứ 8 của IBM về những sáng tạo có khả năng làm thay đổi cách thức con người làm việc, sống và tương tác trong vòng năm năm tới.

  IBM đã công bố danh sách “Năm sáng tạo trong năm năm tới” - 8031
  Danh sách “IBM 5 in 5” năm nay của IBM xoay quanh ý tưởng rằng mọi thứ sẽ đều biết học hỏi– trong một kỉ nguyên mới của các hệ thống biết nhận thức, máy móc sẽ biết học hỏi, luận giải và hợp tác với con người một cách tự nhiên và có tính cá nhân hóa cao hơn.

  Danh sách “IBM 5 in 5” dựa trên các xu thế thị trường và xã hội cũng như các công nghệ mới do các Phòng Thí nghiệm của IBM trên toàn thế giới đưa ra, để biến những xu thế đó trở thành hiện thực. Dưới đây là năm dự đoán sẽ định hình tương lai và tác động đến con người ở cấp độ từng cá nhân:

  1. Lớp học sẽ học từ bạn
  Theo IBM, trong vòng năm năm tới, lớp học sẽ học về từng học viênTai tubemate miễn phí,.
  thông qua sử dụng những dữ liệu về điểm kiểm tra, thông tin điểm danh và hành vi của học viên trên các công cụ học tập điện tử, chứ không chỉ là các bài kiểm tra đánh giá năng lực.

  Các công cụ phân tích tinh vi được cung cấp thông qua môi trường điện toán đám mây sẽ mang lại khả năng hỗ trợ ra quyết định cho các giảng viên để họ có thể dự đoán về những học viên đang gặp nhiều rủi ro nhất hay những rào cản của họ, để sau đó đưa ra những giải pháp nhằm giúp các học viên đó vượt qua thách thức một cách phù hợp nhất với thói quen và phương thức học tập của cá nhân họ.

  2. Mua sắm tại cửa hàng sẽ nhiều hơn mua sắm trực tuyến
  Mua sắm trực tuyến là một sở thích đang ngày càng nở rộ tại các quốc gia. Tuy nhiên trong vòng năm năm tới, những sáng tạo mới sẽ làm cho việc mua sắm tại cửa hàng phổ biến trở lại bằng việc các nhà bán lẻ có thể dựa vào những công nghệ tương tự như Watson của IBM để giúp các nhân viên bán hàng thành thạo về từng sản phẩm tại cửa hàng, đồng thời sẽ giúp khách hàng tìm kiếm những món hàng mình muốn nhanh hơn tại cửa hàng.

  3. Bác sĩ sẽ sử dụng ADN của bạn để chăm sóc sức khỏe thường xuyên cho bạn
  Trong vòng năm năm tới, những tiến bộ về phân tích dữ liệu lớn và các hệ thống biết nhận thức dựa trên nền tảng điện toán đám mây, cùng với những đột phá trong nghiên cứu và xét nghiệm di truyền, có thể giúp các bác sĩ chẩn đoán chính xác bệnh ung thư và đưa ra được các phác đồ tai game thanh tuong cho android.
  điều trị ung thư được cá nhân hóa dành cho hàng triệu bệnh nhân trên thế giới.

  Các hệ thống này đặt ra mục tiêu trở nên thông minh hơn theo thời gian bằng cách học về con người, thông tin di truyền của họ và phản ứng của họ với các loại thuốc. Điều đó mở ra khả năng cung cấp những lựa chọn điều trị được cá nhân hóa phù hợp với ADN cụ thể đối với các căn bệnh như đột quỵ và bệnh tim.

  Thông qua môi trường điện toán đám mây, hoạt động chăm sóc sức khỏe thông minh hơn có thể mở rộng để tiếp cận nhiều người hơn ở nhiều địa điểm hơn, đồng thời cung cấp cho các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trên phạm vi toàn cầu khả năng tiếp cận những thông tin quan trọng.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019
Cho đi để nhận lại!
Cho đi để nhận lại!
bởi hainam11, 11 Tháng một 2019