Phụ kiện HyperX ra mắt Bộ nhớ “FURY” dành cho các tín đồ ép xung và game thủ nhập môn

Thảo luận trong 'PC - iMac - Mac' bắt đầu bởi VanHelsing, 10 Tháng tư 2014.

 1. Ngày 10/04, Kingston ra mắt bộ nhớ HyperX FURY dành cho game thủ và tín đồ công nghệ mới nhập môn. HyperX FURY sẽ thay thế cho dòng sản phẩm HyperX blu trước đây. Bộ nhớ hiệu suất cao thế hệ mới này sở hữu tính năng ép xung tự động, thiết kế kẹp tản nhiệt bất đối xứng mạnh mẽ cùng mức giá cực kỳ hợp lý cho người đam mê công nghệ máy tính.

  HyperX ra mắt Bộ nhớ “FURY” dành cho các tín đồ ép xung và game thủ nhập môn - 14007

  Bộ nhớ HyperX FURY hoàn toàn là định dạng Plug & Play (PnP) vì vậy có thể tự động ép xung lên đến tốc độ hệ thống cho phép mà không cần phải điều chỉnh BIOS thủ công. Thiết kế kẹp tản nhiệt mới gồm 4 màu (xanh dương, đen, đỏ và trắng) phối cùng bo mạch đen (PCB) giúp game thủ, chuyên gia thiết kế case hay xây dựng hệ thống có thể chọn được màu sắc phù hợp cho hệ thống của mình. HyperX FURY hiện có các mức tốc độ 1333MHz, 1600MHz và 1866MHz.

  SSD HyperX FURY sẽ sớm gia nhập dòng sản phẩm HyperX FURY với diện mạo cũng hướng về giới game thủ và người đam mê công nghệ nhập môn nôn nóng vào cuộc nhanh hơn. SSD HyperX FURY cho phép máy tính và các ứng dụng tải nhanh hơn và cải thiện tốc độ phản hồi của hệ thống tổng thể.

  Bà Ann Bai, Giám đốc Kinh doanh DRAM của Kingston ở Khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Chúng tôi rất vui khi ra mắt sản phẩm mới nhất thuộc bộ sưu tập DRAM HyperX này với các tín đồ công nghệ nhập môn muốn tối ưu hóa trò chơi và các trải nghiệm người dùng. Đây là một sản phẩm tuyệt vời dành cho những ai đang tìm kiếm giải pháp nâng cấp hệ thống chơi game với chi phí hợp lý.”

  Bộ nhớ HyperX FURY hiện có các mức dung lượng 4GB, 8GB và 8GB, 16GB ở dạng kit. Sản phẩm được bảo hành trọn đời, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cùng độ tin cậy nổi tiếng của Kingston.

  HyperX là bộ phận phụ trách về sản phẩm hiệu năng cao của Kingston Technology bao gồm bộ nhớ DDR3, SSD, USB Flash tốc độ cao và tai nghe. Với mục tiêu nhắm tới các game thủ, giới ép xung và người đam mê công nghệ, HyperX hiện đang nổi tiếng trên khắp thế giới về chất lượng, hiệu năng và sự cải tiến. HyperX cam kết tài trợ cho các giải đấu eSport của hơn20 đội game toàn cầu và là nhà tài trợ chính cho giải đấuIntel Extreme Masters. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy HyperX tại nhiều chương trình nhưChina Joy, PAX, Davao Cyber Expo,TGS & Big Fest.

  Tính năng và thông số kỹ thuật của Bộ nhớ HyperX FURY:

  · PnP: Tính năng Plug and Play tự động ép xung bộ nhớ đến thông số tối đa của hệ thống

  · Dung lượng: 4GB đơn, 8GB đơn, kit 8GB, kit 16GB

  · Tần suất*: 1333Mhz, 1600Mhz, 1866Mhz

  · Độ trễ CAS: 9,10

  · Điện áp: 1.5V

  · Kẹp tản nhiệt: Phong cách và mạnh mẽ với 4 màu: xanh dương/đen/đỏ/trắng

  · Bo mạch (PCB): Đen

  · Độ tin cậy: Thử nghiệm 100%

  · Bảo hành: Bảo hành trọn đời
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này