Tin tức Hydrogen One: Chiếc điện thoại có khả năng hiển thị hình ảnh Holographic có giá lên đến $1595.

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi victor_mach, 7 Tháng bảy 2017.

 1. victor_mach Chuẩn Men

  Hydrogen One là chiếc điện thoại đầu tiên của hãng RED được biết đến là một công ty chuyên sản xuất các dòng máy quay chuyên dụng cực kì nổi tiếng trên thế giới. Và đây là lần đầu tiên khi RED cho ra mắt một chiếc điện thoại có thể hiển thị hình ảnh Holographic mà không cần thêm một kính hỗ trợ nào ngay trên màn hình 5.7" của mình. (Mình sẽ giải thích thêm về Holographic ở cuối bài cho các bạn dễ hiểu hơn).

  Hydrogen One: Chiếc điện thoại có khả năng hiển thị hình ảnh Holographic có giá lên đến 95. - 195241 Hydrogen One: Chiếc điện thoại có khả năng hiển thị hình ảnh Holographic có giá lên đến 95. - 195242 Hydrogen One: Chiếc điện thoại có khả năng hiển thị hình ảnh Holographic có giá lên đến 95. - 195243

  Đương nhiên đã là đứa con của một hãng chuyên sản xuất máy quay chuyên dụng thì Hydrogen One không thể nào thiếu các tính năng quay phim cao cấp được. Cụ thể là thiết kế thân mắt có một loạt các chấu kết nối hứa hẹn sẽ có thể gắn được các module chuyên dụng để có thể mở rộng khả năng quay phim một cách chuyên nghiệp nhất.

  Bên cạnh đó hydrogen One còn được tích hợp khả năng quay giả lập âm thanh 5.1 H30, khả năng xuất hình ảnh và video 3D ra file .h4v - một định dạng phim 3 chiều độc quyền của RED.

  Mức giá của 2 chiếc máy này cũng không hề rẻ một chút nào khi bản sử dụng vỏ nhôm có giá là $1195 và bản sử dụng vật liệu titan thì có giá lên đến $1595. Hiện tại thì RED đã cho đặt hàng trước sản phẩm này tuy nhiên các thông tin chi tiết thì vẫn chưa được hãng công bố.

  Giải thích về Holographic thì đầu tiên chúng ta phải hiểu Hologram là gì trước:

  Hologram: là một bức ảnh phẳng mà nhờ sự bố trí các chi tiết sao cho chúng phản xạ ánh sáng một cách thích hợp mà nó nổi lên như một ảnh có chiều sâu (ảnh 3 chiều). Thỉnh thoảng ta bắt gặp các ảnh này được bày bán ở các nhà sách. Các loại tem chống giả hiện nay ở nước ta cũng áp dụng nguyên tắc của ảnh hologram: Khi nhìn tem này dưới các góc nhỉn khác nhau chúng hiện lên màu sắc hoặc chi tiết khác nhau. và ta có thể quan sát được vật thể dưới bất kỳ góc nhìn nào như thể là có đang ở vật thể ấy ở đó mặc dù ta không thể sờ được. Trong một vài trường hợp người ta dịch gọn hologram là toàn ảnh.

  Holographic: là một kỹ thuật cho phép ánh sáng tán xạ từ một vật thể được ghi lại và sau đó tái tạo lại hình ảnh 3 chiều trong một chùm tia laser. Nhờ đó, hình ảnh của vật thể này sẽ được nhìn thấy ngay cả khi nó không còn hiện diện tại vị trí đó nữa.

  Mục đích của công nghệ này chính là tạo ra một hình ảnh 3 chiều lơ lửng trong không khí mà không cần đến màn chiếu, giúp người xem quan sát hình ảnh nổi 360 độ mà không cần sử dụng đến bất kỳ loại kính đeo chuyên dụng nào.

  RED
  Chủ đề tương tự
 2. nguyentattrung

  nguyentattrung Thành Viên Mới

  cám ơn chia sẻ của bạn

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
chuyển mạng giữ số online
chuyển mạng giữ số online
bởi luluphuong, 15 Tháng một 2019 lúc 18:40
Chuyển mạng giữ số
Chuyển mạng giữ số
bởi tttung, 11 Tháng một 2019 lúc 10:37
Khám phá mạng ngon?
Khám phá mạng ngon?
bởi Buiducnam, 11 Tháng một 2019 lúc 13:11
Cần mua sim làm ăn
Cần mua sim làm ăn
bởi duyanhlong, 10 Tháng một 2019