Hỏi đáp Hướng dẫn tối ưu hóa âm thanh sở hữu tai nghe Samsung Galaxy S8 Plus

Thảo luận trong 'Thị trường & Tư vấn Mobile' bắt đầu bởi quanganhbvb, 15 Tháng một 2018.

 1. quanganhbvb Thành Viên Mới

  Samsung Galaxy S8 có chức năng điều chỉnh âm thanh qua tai nghe phù hợp cho từng người một. Bạn nên biết bí quyết kích hoạt tính năng này.
  có vẻ như Galaxy S8 (và S8+) là smartphone trước tiên được Samsung ưu ái trong việc vật dụng tai nghe đi kèm. Dòngtai nghe AKG Galaxy S8 Plus với giá 99USD, là một trong những tai nghe đi kèm đắt nhất của Samsung và có các hãng khác.
  Tai nghe này có chất lượng cấu tạo rất tích cực , cách âm vừa đủ. Âm thanh qua tai nghe cũng đanh gọn, hợp mang các dòng nhạc điện tử.
  Để khai thác hết tai nghe này, hoặc một tai nghe khác mà bạn yêu thích , bạn nên tối ưu hóa nó bằng những thiết lập trong phần âm thanh, nhằm phù hợp cho từng người mua một . Bản tính của việc điều chỉnh mà ICTnews nhắc dưới đây là, máy sẽ điều chỉnh âm lượng ở cả hai tai trái phải nhằm giúp người nghe nghe hết được những âm sở hữu trong bài nhạc. Thường nhật máy sẽ tăng âm ở các tai để các bạn nghe được hết các âm thanh nhỏ, khó nghe nhất.
  đầu tiên , vào mục Cài đặt > Âm thanh và rung, sau ngừng thi côngĐây kéo xuống phía dưới cùng để thấy phần Hiệu ứng và chất lượng âm thanh. Tại đây, tiếp tục kéo xuống dưới cùng để thấy phần cá nhân hóa âm thanh, chọn vào Adapt Sound.
  Tại đây, với 3 cấu hình âm thanh đã được cài đặt sẵn, dành cho khách hàng dưới 30 tuổi, cho người từ 30 đến 60 tuổi và cho người trên 60 tuổi. Bạn với thể chọn 1 trong 3 cấu hình này, ngoài ra để đạt mức phù thống nhất với tư nhân, nên chọn mục tư nhân hóa âm thanh ở phía dưới cộng.
  Sau khi chọn mục này, hãy đeo tai nghe Samsung Galaxy S8 Plus vào, hoặc bất kỳ tai nghe nào mà bạn ham (dĩ nhiên chất lượng nên tương đương hoặc hơn tai nghe AKG theo máy, trừ lúc Đó là tai nghe phù hợp dòng nhạc hay bắt mắt của bạn). Tiếp diễn, quan yếu nhất, là hãy tới một khu vực im tĩnh hoàn toàn trước lúc tới bước tiếp theo.
  Về bản tính , máy sẽ phát các âm thanh để thử độ nhạy thính giác của bạn, nhằm bảo đảm bạn với thể nghe được đa số âm thanh nhỏ nhất trong từng bài nhạc. Cho nên nên mua tới chỗ yên tĩnh để nghe được các âm thanh nhỏ nhất.
  Sau khi chọn tư nhân hóa âm thanh, chọn Bật, sau chậm triển khai nhấn bắt đầu. Tại phần này, máy sẽ bật những tiếng bíp bíp trong khoảng thấp tới cao, bạn phải đặc thù chú ý để nghe. Giả dụ nghe được, bấm OK, nếu ko nghe được, bấm ko. Tuần tự như vậy , lúc các phần bạn nghe được phổ quát lên, tới mức 100% thì máy sẽ thiết lập cấu hình ngừng thi côngĐây cho những lần nghe nhạc, âm báo, âm thoại về sau.
  các âm cao mang tiếng bíp bíp bạn sẽ dễ dàng nghe thấy hơn, trong khi âm trầm là các tiếng nghe đục và như vẳng trong khoảng xa nên sở hữu thể bạn không nghe thấy, bởi thế nên chú ý và ở nơi yên tĩnh.Nếu lần đầu thiết lập chưa ưng ý , bạn mang thể chọn lại lần nữa để tai nghe S8 Plus tối ưu có mình.Thông thường, thính lực của một người với thể chênh lệch giữa hai tai trái phải, tức thị tai trái có thể nghe thấp hơn tai phải và trái lại. Bởi vậy, cách hiệu chỉnh này sẽ giúp nâng âm lượng ở mỗi tai, giúp cho việc nghe nhạc được hoàn chỉnh và thích hợp có từng người khác nhau.
  Chủ đề tương tự

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
Hỏi chút xíu
Hỏi chút xíu
bởi Duy Vũ, 21 Tháng một 2019 lúc 18:29
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
Chuyển mạng đã áp dụng cho trả trước!
bởi Buiducnam, 19 Tháng một 2019 lúc 20:49
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
Mua sim Viettel gía siêu rẻ!
bởi lê văn lương, 20 Tháng một 2019 lúc 13:37