Thủ thuật Hướng dẫn thay mặt kính iPhone 6 từ A đến Z

Thảo luận trong 'iOS (iPhone - iPad - iPod)' bắt đầu bởi amcorp168, 12 Tháng tám 2016.

 1. amcorp168 Thành Viên Mới

  Hướng dẫn chi tiết thay mặt kính iphone 6
  Rất nhiều bạn đọc có câu hỏi phản ánh rằng liệu có thể tự thay mặt kính iPhone 6, thay camera sau iPhone 6 tại nhà hay không? Các bước thực hiện cụ thể như thế nào và có quá phức tạp để thự hiện. Thì nay với bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn đọc một cách tường tận nhất. Mời bạn theo dõi bài viết.

  Hướng dẫn thay mặt kính iPhone 6 từ A đến Z - 136295

  Mặt kính iPhone bị vỡ


  Bạn hoàn toàn có thể tự thay thế mặt kính iPhone vì các bước thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên chúng tôi không khuyến khích bạn tự thay thế tại nhà nếu bản thân bạn không đủ kỹ năng, kinh nghiệm thay thế cũng như kiến thức về thiết bị,không có dụng cụ hỗ trợ chuyên dùng. Vì nếu quá trình tháo lắp không đúng còn ảnh hưởng và gây ra nhiều vấn đề khác cho thiết bị.


  ==> Dành cho bạn câu trả lời : thay mặt kính iPhone 6 giá bao nhiêu

  Các bước hướng dẫn thay thế mặt kính iPhone 6 đã bị vỡ
  +)Bước 1: Bạn tháo rời mặt kính bị vỡ khỏi mặt kính, dùng máy sấy hơ nóng để lấy khung màn hình, sau đó làm sạch khung màn hình bằng cách gỡ bỏ đi hết những phần mảnh kính bị vỡ.

  Hướng dẫn thay mặt kính iPhone 6 từ A đến Z - 136296

  Hơ nóng để lấy phần khung màn hình

  Hướng dẫn thay mặt kính iPhone 6 từ A đến Z - 136297

  Gỡ bỏ mảnh vỡ

  +)Bước 2: Ban tiếp tục xử lý thật sạch phần viền màn hình cũng bằng cách trên là hơ nóng màn hình để tách phần kính vỡ khỏi màn hình iPhone 6.

  Hướng dẫn thay mặt kính iPhone 6 từ A đến Z - 136298

  xử lý sạch phần viền

  +)Bước 3: Bạn dùng nhíp để gắp hết những mảnh vỡ nhỏ xíu khỏi màn hình để tránh gây hại đến màn hình. Rồi gắn mặt kính đã được làm sạch mảnh vỡ vào iPhone để rest mặt kính vẫn dùng được hay không hay cảm ứng không ảnh hưởng gì mới lắp rắp mặt kính iPhone mới.

  Hướng dẫn thay mặt kính iPhone 6 từ A đến Z - 136299

  Dùng chíp nhặt nhặt những mảnh vỡ nhỏ

  +)Bước 4: Tháo màn hình ra và bóc lớp phía sao màn hình để mặt kính được lộ ra. Dùng nước chuyên dụng để lau sạch đi lớp keo dính giữa mặt kính với lớp mặt sau.

  Hướng dẫn thay mặt kính iPhone 6 từ A đến Z - 136300

  Tháo màn hình và bóc lớp sau để lộ mặt kính iPhone

  +)Bước 5: Sau đó bạn lau sạch đi lớp keo cũ và phủ lại một lớp keo mới để dính mặt sau với mặt kính iPhone mới. Khi dán bạn cần dán chuẩn khớp nhé.

  Hướng dẫn thay mặt kính iPhone 6 từ A đến Z - 136301

  Lau sạch với nước lau chuyên dụng

  +)Bước 6: Ráp hai phần của màn hình khi bạn đã lau sạch hết keo khi dán mặt kính vào. Gắn các bộ phận còn lại như màn hình, khởi động iPhone và test màn hình mới đã được hay chưa mới tiến hành ráp máy. Tiếp tục làm sạch keo của lớp viền màn hình đã tháo ra trong bước đầu tiên.

  Hướng dẫn thay mặt kính iPhone 6 từ A đến Z - 136302

  Tra lớp keo

  Hướng dẫn thay mặt kính iPhone 6 từ A đến Z - 136303

  Ráp hai phần màn hình

  Hướng dẫn thay mặt kính iPhone 6 từ A đến Z - 136304

  Làm sạch keo viền màn hình

  +)Dán màn hình và viền màn hình vào với nhau, cuối cùng là ráp màn hình lại, test một loạt điểm trên phần cảm ứng máy, ok bạn sẽ lắp ráp lại.

  Vậy là bạn đã hoàn thành việc tháo lắp mặt kính iPhone 6 để thay thế mặt kính cũ bị vỡ nát. Không quá khó thực hiện phải không các bạn.

  Nhưng xin lưu ý một lần nữa rằng không nên tự ý tháo lắp nếu bạn không có kỹ năng cùng dụng cụ chuyên dụng hay kinh nghiệm, mà hãy mang thiết bị đến trung tâm dịch vụ sửa chữa/ thay thế có uy tín và đáng tin cậy gần nhất để nhân viên kỹ thuật tiến hành kiểm tra lỗi cho bạn.

  Chúng tôi gợi ý đến bạn một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo Benhviendienthoai tai 158 Nguyễn Thái Học - Kim Mã - Ba Đình để bạn tiến hành thay chân sạc iPhone 6 , hãy yên tâm về chất lượng cũng như giá cả bạn nhé!

  Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!
  Chủ đề tương tự
 2. upstoantam

  upstoantam Thành Viên Mới

  Cái này thì thợ mới làm được, không thì đem đi thay cho rồi, không có linh kiện làm cũng như làm chưa chắc được.

Chia sẻ trang này

Quan tâm nhiều
gói data
gói data
bởi Duy Vũ, 17 Tháng ba 2019 lúc 07:39
Gói data theo ngày !
Gói data theo ngày !
bởi ngale02, 17 Tháng ba 2019 lúc 15:19
góc tư vấn
góc tư vấn
bởi hochungnam, 18 Tháng ba 2019 lúc 14:53